• Youtube
  • Facebook

Laser Toning có phải là cách chữa nám da hiệu quả nhất?

09:33:10 - 31/12/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ trị nám bằng Laser Toning được rất nhiều người nhắc đến và nói đây là cách chữa nám da hiệu quả nhất? Sự thực có đúng như thế không? Laser Toing khác các biện pháp khác ở chỗ nào? Cảm ơn bác […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi nghe nói hiện nay có công nghệ trị nám bằng Laser Toning được rất nhiều người nhắc đến và nói đây là cách chữa nám da hiệu quả nhất? Sự thực có đúng như thế không? Laser Toing khác các biện pháp khác ở chỗ nào? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn! (Ngọc Ngoan – Hải Dương).

>> Trị nám da bằng dầu dừa

>> Trị nám da bằng mật ong

Chào chị Ngọc Ngoan!

Laser Toning có phải là cách chữa nám da hiệu quả nhất? Laser Toning hiện nay được coi là bước đột phá mới trong đặc trị nám sâu hiệu quả, an toàn được các chuyên gia đánh giá cao và người dùng tin tưởng lựa chọn bởi Laser Toning có nhiều ưu điểm vượt trội khác với các biện pháp thông thường:

– Hiệu quả trị nám cao: Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và đươc đào thải ra ngoài. Công nghệ này có chức năng điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp để có thể loại bỏ vết nám hiệu quả nhất. Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo.

– Nhẹ nhàng không xâm lấn: Công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti rồi được đào thải ra ngoài cơ thể nhẹ nhàng. Vì vậy, trong quá trình điều trị các tế bào và mô lân cận không hề bị ảnh hưởng và tổn thương.

– Không để lại sẹo: Công nghệ sử dụng các bước sóng cực ngắn Laser thế hệ mới  giúp loại bỏ nám không gây đau rát, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn đối với da. Đồng thời, sau điều trị, làn da trở nên sáng mịn và không có bất kỳ vết sẹo nào.

Hơn nữa công nghệ này cũng giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị cho khách hàng. Vơi những ưu điểm đó, hiện nay Laser Toning được coi là công nghệ trị nám da tối ưu và là sự chọn của rất nhiều chị em.

Để hiểu hơn về công nghệ điều trị, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://trinam.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook