• Youtube
  • Facebook

Lấy được chồng nhờ có má lúm đồng tiền

15:19:38 - 29/07/2015 - admin
loading...

Má lúm đồng tiền không chỉ làm cho chị em phụ nữ duyên dáng mà còn thể hiện phẩm hạnh của con người. Cũng nhờ có “lúm duyên” này mà không ít người trở nên đắt duyên, lấy được chồng như ý. >>có nên làm má lúm đồng tiền không Tương truyền rằng, người con […]

Má lúm đồng tiền không chỉ làm cho chị em phụ nữ duyên dáng mà còn thể hiện phẩm hạnh của con người. Cũng nhờ có “lúm duyên” này mà không ít người trở nên đắt duyên, lấy được chồng như ý.

>>có nên làm má lúm đồng tiền không

Tương truyền rằng, người con gái sở hữu má lúm đồng tiền đầu tiên xuất hiện là do diêm vương đánh dấu. Ở kiếp luân hồi, khi chuẩn bị được đầu thai sang kiếp khác, con gái thường bị ép uống thứ thuốc để quên đi những vương vấn trần gian.

lay-duoc-chong-nho-co-ma-lum-dong-tien

Lấy được chồng nhờ có má lúm đồng tiền

Tuy nhiên, đã không ít người vì lưu luyến những kỷ niệm có được mà trốn tránh không uống thứ thuốc này. Chính vì thế, Diêm Vương đã đánh dấu để phân biệt, tạo nên má lúm đầy duyên dáng nơi trần gian.

Nhờ ý nghĩa đó, mà những người có má lúm đồng tiền là biểu tượng của sự thủy chung, son sắt một lòng không thay lòng đổi dạ. Điều đó làm các chàng trai yêu say đắm, chỉ muốn cưới người đó làm vợ.

Theo nhân tướng học, má lúm không chỉ làm người khác giới say đắm, mà còn chứa đựng rất nhiều phẩm hạnh quý giá của người phụ nữ. Một trong những phẩm hạnh tốt đẹp đó chính là sự đảm đang, tháo vát, biết chu toàn cho gia đình, đó là điều khiến càng chàng trai không thể bỏ qua.

>>má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì

lay-duoc-chong-nho-co-ma-lum-dong-tien (1)

>>tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

>>Làm má lúm đồng tiền

Người có má lúm đồng tiền thường biết cách chiều chồng

Không những thế, vẻ đẹp toát ra từ nụ cười của cô nàng má lúm đồng tiền thường có sức hút rất lớn với phái mạnh, họ luôn biết lôi kéo bạn tình vào những cuộc yêu đầy hấp dẫn. Chính vì lẽ đó, những người đàn ông tin rằng, phụ nữ có má lúm đồng tiền sẽ hâm nóng tình yêu của họ, khiến cuộc sống của họ luôn tươi mới theo thời gian.

Tuy nhiên, không phải cô gái nào sinh ra cũng đều sở hữu “lúm duyên” tuyệt vời này, nhưng với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ, việc tạo lúm duyên không còn khó khăn nữa.

Chỉ sau 15 phút bằng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn đã sở hữu ngay má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên như nó vốn có.

lay-duoc-chong-nho-co-ma-lum-dong-tien (2)

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật để tạo nên sự duyên dáng

Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ phía trong má, sử dụng mũi khâu đính cơ cười vào da mặt, tạo nên “lúm duyên” như mong muốn. Chính vì kỹ thuật này được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại dấu tích gì ở ngoài da, và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể trở về với sinh hoạt hàng ngày ngay sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền xong.

Tất cả những điều trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu tại sao“lấy được chồng nhờ có má lúm đồng tiền”. Đồng thời, có thêm thông tin về cách tạo má lúm đồng tiền nhân tạo mang lại cho bạn vẻ đẹp duyên dáng hoàn hảo.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook