• Youtube
  • Facebook

Lấy lại bộ ngực gợi cảm cho chị em sau sinh

14:56:56 - 30/09/2015 - admin

Đây là phương pháp nâng ngực bằng tế bào tái tạo từ mỡ của cơ thể, an toàn, kết quả duy trì lâu dài (từ 10 năm trở lên). >>  Béo mặt >>  nhảy dây giảm cân >>  thực đơn giảm mỡ bụng Ngày nay, với sự tiến bộ của y học cùng sự phát […]

Đây là phương pháp nâng ngực bằng tế bào tái tạo từ mỡ của cơ thể, an toàn, kết quả duy trì lâu dài (từ 10 năm trở lên).

>>  Béo mặt

>>  nhảy dây giảm cân

>>  thực đơn giảm mỡ bụng

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học cùng sự phát triển của công nghệ sinh học tái sinh từ tế bào, phụ nữ trên thế giới đã có thể sở hữu vòng một căng tròn tự nhiên mà không phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và không đặt túi ngực.

Nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật là phương pháp sử dụng công nghệ tạo tế bào, tái tạo từ mỡ của chính mình thông qua công nghệ Lipokit và hệ thống Celltibator đã được chứng nhận bởi FDA Mỹ. Phương pháp được thực hiện trong quy trình khép kín và vô trùng bao gồm bước cơ bản như: hút mỡ, chiết lọc tế bào gốc, nuôi ấp tạo tế bào tái tạo từ mỡ, cuối cùng dùng mô mỡ nguyên bào và kết hợp với mỡ tự thân đã phân lập đưa vào ngực, vào mông.

Hình ảnh: Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật số 1

Phương pháp nâng ngực không dùng túi, không phẫu thuật.

Ưu điểm và kết quả của phương pháp nâng ngực bằng tế bào tái tạo từ mỡ: an toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên, không gây ra phản ứng đào thải, tự nhiên; không phẫu thuật, không đặt túi, không ảnh hưởng đến công việc và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng; mô mỡ nguyên bào còn dùng để tiêm vào da làm đầy và làm trẻ hóa da 10 tuổi cho các vùng nhăn sâu như: hai bên khóe miệng, khóe mũi, trán, hai bên má, bàn tay…; giúp độn mông, nâng ngực mà không cần dùng túi, không phẫu thuật làm đôi ngực, đôi mông to tự nhiên; do tạo tế bào tái tạo từ mỡ, nên cần phải hút lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể làm cơ thể trở nên thon gọn và săn chắc.

>>  cach giam mo bung sau sinh

>>  yoga giảm mỡ bụng

Hình ảnh: Nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật số 2

Phương pháp nâng ngực bằng tế bào tái tạo từ mỡ, an toàn, kết quả duy trì lâu dài từ 10 năm trở lên.

Đây là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả 3 trong một: hút mỡ tạo đường cong thon thả cho cơ thể, vừa làm ngực nở, mông to, vừa làm trẻ hóa da xóa nhăn toàn diện. Bạn chỉ một lần thực hiện mà kết quả có thể duy trì từ 10 năm trở lên.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook