• Youtube
  • Facebook

Lợi ích mang lại khi xóa xăm bằng Laser Toning

11:23:08 - 25/05/2015 - admin

Xóa xăm bằng Laser đã không còn gì là mới mẻ đối với dân xăm hình. Bởi đây là phương pháp được họ đánh giá cao nhất so với những biện pháp xóa xăm còn lại chỉ có điều so với những phương pháp thông thường thì biện pháp này lại có giá cả hơi […]

Xóa xăm bằng Laser đã không còn gì là mới mẻ đối với dân xăm hình. Bởi đây là phương pháp được họ đánh giá cao nhất so với những biện pháp xóa xăm còn lại chỉ có điều so với những phương pháp thông thường thì biện pháp này lại có giá cả hơi cao. Mặc dù vậy, lợi ích mà xóa xăm bằng laser mang lại là điều không thể không kể đến, trong đó có phương pháp xóa xăm Laser Toning.

Laser Toning là phương pháp xóa xăm hiện đại nhất hiện nay với bước sóng laser màu ứng dụng trong điều trị xóa xăm, làm đẹp da. Từ khi ra mắt cộng đồng, laser Toning được hưởng ứng nhiệt tình và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ và ngày càng được nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm của nó.

Vì sao xóa xăm bằng công nghệ laser Toning lại được ưa chuộng? 3

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn, cho kết quả gần như là hoàn toàn chỉ sau vài lần điều trị; Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo; Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh; Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

– Hiệu quả không tái phát.

– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ: Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

– Lấy lại được làn da đồng màu với màu da trên cơ thể.

Để đáp ứng nhu cầu xóa xăm, xóa xăm thẩm mỹ TMV Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao và ứng đụng công nghệ Laser Toning và đã thực hiện xóa xăm cho nhiều khách hàng. Giúp cho nhiều khách hàng xóa bỏ được những nỗi lo lắng canh cánh trong lòng vì hình xăm mang lại.

Tìm hiểu chi tiết về công nghệ xóa xăm an toàn này tại website: xoahinhxam.com

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook