• Youtube
  • Facebook

Lựa chọn điều trị mụn bọc tại Kangnam có lợi ích gì?

15:42:05 - 07/03/2016 - admin

Oxy Led – công nghệ điều trị mụn được đánh giá cao không chỉ đối với các chuyên gia thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao bởi ngay cả các khách hàng. Công nghệ trị mụn Oxy Led đã và đang giúp nhiều khách hàng có được cuộc sống tươi đẹp hơn nhờ làn […]

Oxy Led – công nghệ điều trị mụn được đánh giá cao không chỉ đối với các chuyên gia thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao bởi ngay cả các khách hàng. Công nghệ trị mụn Oxy Led đã và đang giúp nhiều khách hàng có được cuộc sống tươi đẹp hơn nhờ làn da sáng mịn, hồng hào sau khi điều trị mụn với Oxy Led. Nhiều khách hàng đã lấy được sự tự tin vốn có sau khi điều trị mụn với Oxy Led.

Tuy vậy, không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của công nghệ Oxy Led. Ngay trong việc thực hiện một quy trình điều trị mụn chuẩn đã ảnh hưởng rất lớn tới kết quả điều trị mụn với Oxy Led. Vậy quy trình điều trị mụn chuẩn với công nghệ Oxy led là như thế nào? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

Khám tổng thể và tư vấn trước khi điều trị. Bác sĩ sẽ thăm khám tổng thế và vị trí mụn thâm để xác định mức độ, tình trạng mụn thâm. Từ đó, tư vấn phương pháp điều trị mụn thâm thích hợp nhất cho từng khách hàng

Thăm khám và tư vấn với các bác sĩ tại BVTM Kangnam

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Việc làm sạch vùng da cần điều trị sẽ giúp nâng cao hiệu quả điều trị thâm mụn hiệu quả.

Bước 3: Đắp tinh chất Peeling

Thực hiện đắp tinh chất Peeling lên vết thâm mụn và da xung quanh. Các thành phần thảo dược từ tự nhiên như giàu acid trái cây, phytic acid và saponines trong tinh chất I Peel sẽ làm tăng hiệu quả trị mụn thâm khi kết hợp với ánh sáng Led.

Bước 4: Tiến hành chiếu ánh sáng Led

Sauk hi đắp tinh chất Peeling, bác sĩ chiếu ánh sáng Led lên vùng da mụn thâm. Ánh sáng Led tác động trực tiếp tận gốc mụn thâm, kích thích sản sinh Collagen, Elastin tái tạo tế bào mới.

Kết quả sau điều trị mụn với công nghệ Oxy Led là gì?

Chỉ với 1 liệu trình ngắn từ 4-6 lần điều trị mụn bọc, làn da bạn sẽ hoàn toàn sạch mụn bọc và mịn màng trở lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Oxy Led bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được tư vấn nhiều hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook