• Youtube
  • Facebook

Lựa chọn tối ưu nhất để nâng ngưc?

06:24:22 - 15/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi được biết đến rất nhiều phương pháp nâng ngực, như nâng ngực nội soi này sử dụng sillicon để nâng ngực… Nhưng hiện nay trên các báo đài đang rộ lên phương pháp nâng ngực mới. Vậy thẩm mỹ  viện Kangnam tư vấn cho tôi phương pháp nâng ngực nào là mới […]

Câu hỏi: Tôi được biết đến rất nhiều phương pháp nâng ngực, như nâng ngực nội soi này sử dụng sillicon để nâng ngực… Nhưng hiện nay trên các báo đài đang rộ lên phương pháp nâng ngực mới. Vậy thẩm mỹ  viện Kangnam tư vấn cho tôi phương pháp nâng ngực nào là mới nhất hiện nay? Chi phí có đắt không? Mong sớm nhận được câu trả lời (Quỳnh – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh!

Cảm ơn vì bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xu thế nâng ngực mới nhất hiện nay đã và đang được sự dụng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đó là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Phương pháp nâng ngực mới này hoàn toàn không sử dụng chất liệu nâng ngưc gì khác ngoài chính mỡ tự thân của khách hàng. Sau khi thăm khám và xác định được chính xác lượng mỡ thừa mà bác sĩ sẽ lấy và lấy theo nguyện vọng của khách hàng (thông thường vùng mỡ thừa được lấy là ở vùng bụng hay vùng đùi, eo của khách hàng). Lượng mỡ đó sẽ được trải qua một quá trình li tâm và chiết tách đặc biệt, để chỉ lấy lượng mỡ tươi nguyên chất và tế bào gốc, loại bỏ các tế bào mô nguyên bào sợi không cần thiết. Lượng mỡ  được chiết tách sẽ được bơm trực tiếp vào vùng ngực của khách hàng, điều chỉnh và làm tăng kích thước vùng ngực lên theo mong muốn của khách hàng.

Kết quả nâng ngực bằng phương pháp này sẽ được duy trì vĩnh viễn, vì các tế bào gốc được cấy sẽ có tác dụng nuôi cấy và giúp cho các tổ chức mỡ tăng sinh để đảm bảo các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy. Không sử dụng chất liệu nâng ngực, không phẫu thuật và là phương pháp nâng ngực hoàn toàn không để lại sẹo – nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân được đánh giá là phương pháp mới nhất hiện nay

Chi phi nâng ngực bằng phương pháp này dao động từ 35 – 40 triệu VNĐ.

Để hiểu thêm về phương pháp nâng ngực kiểu mới này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhằm hiểu rõ hơn về phương pháp nâng ngực mới nhất này.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: gia phau thuat nang nguc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook