• Youtube
  • Facebook

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa như thế nào

14:34:02 - 09/01/2015 - admin

Má lúm đồng tiền là thứ mà không phải ai cũng có.Vậy má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì? TRẢ LỜI Má lúm đồng tiền được xem là vật báu trời ban. Từ ngàn xưa ông bà ta đã có những đánh giá rất cao cho những người sở hữu đồng tiền […]

Má lúm đồng tiền là thứ mà không phải ai cũng có.Vậy má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

TRẢ LỜI
Má lúm đồng tiền được xem là vật báu trời ban. Từ ngàn xưa ông bà ta đã có những đánh giá rất cao cho những người sở hữu đồng tiền trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cả 2 bên cân bằng từ khi sinh ra, có những người chỉ may mắn sở hữu má lúm đồng tiền bên phải. Vậy má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

>>má lúm đồng tiền tướng số

>>Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền
Ảnh minh họa má lúm đồng tiền bên phải
Má lúm đồng tiền dù trong trường hợp nào cũng mang lại nét duyên hiếm có cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, ý nghĩa của má lúm bên phải ở 2 giới lại khác nhau ít nhiều.
Má lúm đồng tiền bên phải ở nam giới
Lúm đồng tiền không chỉ là món quà cho riêng phái đẹp. Nhiều nam giới cũng may mắn sở hữu nó mà không hề mất đi vẻ điển trai. Ngược lại, má lúm tôn thêm phần thư sinh, hấp dẫn cho phái mạnh.

>>    má lúm đồng tiền nhỏ xinh

>>má lúm đồng xu
Chàng trai sở hữu má lúm đồng tiền bên phải rất được lòng mọi người nhất là phái nữ trước hết vì nụ cười sống động, sau chính nhờ tính cách vui vẻ và hóm hỉnh của mình.

Thuận lợi trong công việc, luôn rủng rỉnh tiền bạc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống chính là chang trai má lúm đồng tiền bên phải

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook