• Youtube
  • Facebook

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì

15:05:11 - 16/01/2015 - admin

Với những ai may mắn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền thì người đó sẽ rất may mắn và thành công trong cuộc sống, công việc cũng như đường tình duyên. Vậy với những người chỉ sở hữu một má lúm đồng tiền bên trái, liệu họ có ít duyên hơn? Hãy cùng khám phá […]

Với những ai may mắn sở hữu được đôi má lúm đồng tiền thì người đó sẽ rất may mắn và thành công trong cuộc sống, công việc cũng như đường tình duyên. Vậy với những người chỉ sở hữu một má lúm đồng tiền bên trái, liệu họ có ít duyên hơn? Hãy cùng khám phá má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì qua bài viết dưới đây nhé!

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?

Không cần phải sở hữu đến 2 lúm đồng tiền xinh xắn, rất nhiều cô gái hay chàng trai cũng có thể trở nên nổi bật hơn nhờ một lúm đồng tiền bên trái hay bên phải. Lúm đồng tiền không chỉ tạo nên nét duyên ngầm cho gương mặt mà nó còn mang lại may mắn cho chính người sở hữu nó.

Con gái sỡ hữu lúm đồng tiền bên trái là người dịu dàng, duyên dáng, đáng yêu
>>Phẫu thuật má lúm đồng tiền

>>Cắt má lúm đồng tiền ở đâu

Theo quan niệm của người châu Á, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Với lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vậy với các chàng trai thì sao? Các chàng trai mà có má lúm đồng tiền bên trái thường là người luôn vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Con trai sở hữu má lúm bên trái thường là người vui vẻ, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác

Hơn nữa, những người sở hữu lúm đồng tiền bên trái thường được “gắn” mệnh phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dù chưa được khoa học lý giải và chứng minh nhưng sở hữu một lúm đồng tiền xinh xắn đã trở thành mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn sở hữu lúm đồng tiền như ý. Thấu hiểu mong muốn đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên như thật vào cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đã trực tiếp chuyển giao công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Để tiến hành tạo má lúm cho khách hàng, đầu tiên, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền. Sau đó, bác sĩ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng tạo má lúm để giúp bạn thoải mái khi thực hiện. Tiếp tục, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Kỹ thuật này được thực hiện từ bên trong miệng nên sẽ không để lại sẹo hay dấu vết gì ngoài da.

>>Làm sao để có lúm đồng tiền

>>Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook