• Youtube
  • Facebook

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

20:43:35 - 04/03/2015 - admin

Lúm đồng tiền luôn được coi là một biểu tượng của sắc đẹp, luôn thu hút mọi ánh nhìn. Đây được coi là quà tặng trời phú đối với những ai sở hữu nó.   Các bạn có thể xem thêm:   >> co nen lam ma lum dong tien   >> má lúm đồng […]

Lúm đồng tiền luôn được coi là một biểu tượng của sắc đẹp, luôn thu hút mọi ánh nhìn. Đây được coi là quà tặng trời phú đối với những ai sở hữu nó.

 

Các bạn có thể xem thêm:

 

>> co nen lam ma lum dong tien

 

>> má lúm đồng tiền tướng số

 

Vết lõm trên da hình thành bởi vùng da thịt bên dưới. Lúm đồng tiền xuất hiện trên mặt sẽ khiến bạn thêm nổi bật, nhưng chúng cũng có thể xuất hiện ở các vùng ít được chú ý khác trên cơ thể, chẳng hạn như ở cằm, sau lưng… Tùy từng vị trí mà lúm đồng tiền xuất hiện theo những lý do khác nhau.

Lúm đồng tiền trên cằm xảy ra khi các cấu trúc bên dưới của xương hàm phát triển với một vết lõm ở chính giữa.

 

Lúm đồng tiền có tính di truyền và có thể xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên cơ thể.

Lúm đồng tiền ở má được cho là do di truyền vì chúng xuất hiện do gen. Nếp hõm trên khuôn mặt này sẽ xuất hiện khi người đó mỉm cười, được hình thành do cơ gò má to kéo lớp da mặt vào bên trong.

 

 

Tính di truyền của lúm đồng tiền cũng hết sức thú vị. Lúm đồng tiền làđặc điểm di truyền và được cholà một gentrộichiếm ưu thế. Nếu cha hoặc mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn có cơ hội 25-50% kế thừa gen. Nếu cả cha và mẹ của bạn có lúm đồng tiền, bạn có từ 50 đến 100 % cơ hội kế thừa gen đó, phụ thuộc vào cách cha mẹ bạn thừa hưởng gen lúm đồng tiền của ông bà bạn. Nếu cha mẹ của bạn không có má lúm đồng tiền thì có rất ít cơ hội bạn có thể sở hữu nó.

Lúm đồng tiền cũng liên quan tới tuổi xuân. Một số người trong độ tuổi thanh niên có lúm đồng tiền nhỏ, khi về già không còn thấy nữa. Lý do là vì các cơ bắp kéo dài trong suốt cuộc đời và lúm đồng tiền biến mất hoặc giảm đi khi chúng ta già.

Dưới đây là một vài nguyên nhân khác hình thành lúm đồng tiền trên khuôn mặt của bạn ngay cả khi cha mẹ của bạn không có chúng.

Do bạn thừa hưởng một chút gen từ ông bà của bạn. Gen này có thể không di truyền ở thế hệ của cha mẹ bạn, nhưng với bạn lại được thừa hưởng.

Như chúng tôi đã nói, lúm đồng tiền có thể biến mất dần theo năm tháng. Có thể trước đây cha mẹ bạn cũng sở hữu lúm đồng tiền, nhưng nó đã bị mờ dần theo tháng năm.

Lúm đồng tiền cũng có thể là một tiểu phẫu.

Lúm đồng tiền đôi khi hình thành do sự hiện diện của chất béo dư thừa trên khuôn mặt của bạn. Những lúm đồng tiền này sẽ biến mất khi các chất béo dư thừa biến mất. Lúm đồng tiền trong trường hợp này không phải là một chỉ số tốt về sức khỏe, bạn có thể loại bỏ với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook