• Youtube
  • Facebook

Má lúm đồng tiền của con trai hoàng tử Anh

11:41:37 - 16/12/2014 - admin

Cậu bé nhìn giống hệt cha mình là hoàng tử William khi còn nhỏ và thừa hưởng từ công nương xứ Cambridge má lúm đồng tiền duyên dáng. >>má lúm đồng tiền nói lên điều gì >>Chi phí tạo đôi má lúm đồng tiền    Loạt ảnh được thực hiện một cách bí mật từ […]

Cậu bé nhìn giống hệt cha mình là hoàng tử William khi còn nhỏ và thừa hưởng từ công nương xứ Cambridge má lúm đồng tiền duyên dáng.

>>má lúm đồng tiền nói lên điều gì

>>Chi phí tạo đôi má lúm đồng tiền 

 

Loạt ảnh được thực hiện một cách bí mật từ một trơ lý lâu năm của gia đình hoàng tộc trong sân trước của lâu đài Kensington cuối tháng trước. George xuất hiện trong “bộ cánh” nam tính nhưng không kém tinh nghịch với áo sơ mi trắng, quần sooc và áo le in hình xe tăng của hãng Cath Kidston.

 

Khác với những em bé nổi tiếng khác, hoàng tử bé được bố mẹ bao bọc khá kỹ lưỡng trước ống kính của giới truyền thông. Theo một nguồn tin cho biết, cặp vợ chồng hoàng gia đã rất cân nhắc khi chọn thời điểm này để phát hành bộ ảnh về con trai cho toàn dân chúng. Công nương Kate coi đây là một lời cảm ơn đối với giới truyền thông vì họ đã chịu “nương tay” không xâm nhập cuộc sống cá nhân của hoàng tử George.
 Hoàng tử bé tinh nghịch khi chơi cùng các bạn trong lần gia đình hoàng tộc ghé thăm New Zealand

Thích thú với những bước đi đầu tiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook