• Youtube
  • Facebook

Má lúm đồng tiền “một” nét duyên trời phú

11:23:02 - 06/01/2014 - admin

Má lúm đồng tiền được coi là một nét duyên trời phú, bởi vì những ai may mắn sở hữu nó cho dù không xinh đẹp cũng trở nên duyên dáng một cách lạ thường. “Nét duyên đầy ma lực” này đang là niềm ao ước của bao cô nàng thời nay. >> Tạo má lúm […]

Má lúm đồng tiền được coi là một nét duyên trời phú, bởi vì những ai may mắn sở hữu nó cho dù không xinh đẹp cũng trở nên duyên dáng một cách lạ thường. “Nét duyên đầy ma lực” này đang là niềm ao ước của bao cô nàng thời nay.

>> Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật

>> Ngắm những lúm đồng tiền nhỏ cực duyên của sao

Mỗi khi cười, đôi má lúm đồng tiền sẽ giúp người con gái thêm duyên dáng và nữ tính hơn. Một nụ cười nhẹ nhàng cũng khiến bao chàng trai phải “mê mệt”. Nhiều chàng trai thú nhận, họ luôn bị cuốn hút bởi các cô gái có đôi má lúm xinh xắn. Đặc biệt khi cười, đôi má lúm đồng tiền còn khiến cho người con gái rộn ràng, tươi tắn và tỏa sáng, khác với nét e lệ lúc mỉm cười. Nụ cười tươi khiến người con gái tràn đầy sức sống và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Má lúm đồng tiền "một" nét duyên trời phú

Nét duyên thầm thoắt ẩn thoắt hiện cùng với đôi má lúm cũng khiến người con gái trở nên bí ẩn, hấp dẫn, khiến bạn khác giới phải tò mò và mong muốn được khám phá. Không chỉ vậy, các cô gái có má lúm còn là người luôn biết làm mới mình, không cầu kì và lại cực dễ gần với mọi người.

Với những ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền này, cô gái nào may mắn sở hữu được đôi má lúm quả thực là rất may mắn. Tuy nhiên, những cô gái chưa được tạo hóa ban tặng một đôi má lúm như mong ước thì cũng đừng quá buồn phiền. Bởi hiện nay, kỹ thuật tạo má đồng tiền không phẫu thuật đang là giải pháp tuyệt vời giúp nhiều bạn gái thực hiện được ước mong sở hữu cặp má lúm như ý thành hiện thực. Chỉ mất khoảng 20 phút, bạn đã nhanh chóng có được đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật mà không cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook