• Youtube
  • Facebook

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm của người con gái

13:53:12 - 06/03/2015 - admin

Cùng tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Thực tế, những chàng trai, cô gái may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thường tạo được ấn tượng đẹp cho người đối diện bởi sự duyên dáng, đáng yêu của mình. Nhưng má lúm đồng tiền không chỉ đáng yêu mà còn chứa đựng nhiều […]

Cùng tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Thực tế, những chàng trai, cô gái may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thường tạo được ấn tượng đẹp cho người đối diện bởi sự duyên dáng, đáng yêu của mình. Nhưng má lúm đồng tiền không chỉ đáng yêu mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa. Hãy thử xem trong nhân tướng học lúm đồng tiền có ý nghĩa gì, con gái, còn trai có má lúm đồng tiền thì sao nhé?

Tìm hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

>>Xem tướng người có má lúm đồng tiền đoán vận mệnh

>>Bấm má lúm đồng tiền một bên hết bao nhiêu tiền?

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên ngầm của người con gái

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì : Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Xem thêm : Người có má lúm đồng tiền là người như thế nào

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học thì ý nghĩa của má lúm đồng tiền được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.

Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền nói lên sự may mắn của chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

>>cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên

>>má lúm đồng tiền tướng số

Thanh Hằng với nụ cười rạng rỡ cùng đôi má lúm

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Về mặt tiền tài, má lúm đồng tiền có ý nghĩa chính là lộc tài mà trời phú cho chủ nhân của chiếc má lúm. Những người có má lúm dù không phải là người quyền cao chức trọng thì cũng là những người có tiềm lực về kinh tế, có khả năng kiếm tiền hoặc luôn may mắn, suôn sẻ trong chuyện làm ăn…

Chưa xét về mặt tướng số thì riêng những người có má lúm đồng tiền cũng là những người có nét duyên hiếm có, thu hút ánh nhìn của người xung quanh mỗi khi họ nói cười. Còn trong nhân tướng học, thực sự những người có má lúm đồng tiền được đánh giá là những người tài hoa, hấp dẫn, duyên ngầm và có số đào hoa, nhiều người theo đuổi. ( Xem thêm : Sự tích má lúm đồng tiền từ lời kể của dân gian)

Má lúm đồng tiền ở nam giới và nữ giới

Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi.

ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Chàng trai có má lúm thường rất đào hoa, đa tình

Con trai có má lúm đồng tiền không nhiều những cũng không phải là không có. Họ thường là người rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác, nên đươc nhiều người yêu mến. Thậm chí, họ còn rất đào hoa, đa tình nên có nhiều cô gái thương thầm trộm nhớ. ( Xem thêm : Khi con trai có má lúm đồng tiền )

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp may mắn trong cuộc sống.

Có lẽ vì những quan điểm tướng số nêu trên cũng như sự duyên dáng, thu hút sẵn có của những chiếc má lúm đồng tiền mà rất nhiều người mơ ước có được chiếc lúm xinh.

Hiện nay, để có được má lúm đồng tiền tự nhiên thực sự rất giản đơn. Mô phỏng theo sự hình thành má lúm tự nhiên (má lúm tự nhiên do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má, vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, tạo thành lúm nhỏ mỗi khi nói hoặc cười), các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công kỹ thuật tạo má lúm công nghệ Hàn Quốc.

ý nghĩ của má lúm đồng tiền

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ tạo một sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ chuyên dụng để tạo má lúm, khi khách hàng nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên nhất, hiệu quả lâu dài. Với đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn An toàn cùng kết quả tạo má lúm đẹp hoàn mỹ, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như trở thành địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. ( Xem thêm :Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật )

Bạn đã hiểu má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì, với ý nghĩa cũng như  vẻ đẹp và lúm đồng tiền mang lại thì tạo má lúm, tạo nét duyên ngầm, tạo may mắn cùng với kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc. Chỉ với 20 phút sở hữu ngay đôi má lúm đồng tiền ý nghĩa, không đau, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng, má lúm đẹp trọn đời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook