• Youtube
  • Facebook

Mặc bộ áo mới cho làn da với phương pháp làm trắng da từ thiên nhiên

11:14:22 - 23/01/2015 - admin

Có được làn da trắng mịn màng là hằng ao ước của biết bao chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da cho bạn một làn da trắng mịn và hồng hào hơn.

Có được làn da trắng mịn màng là hằng ao ước của biết bao chị em phụ nữ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm trắng da cho bạn một làn da trắng mịn và hồng hào hơn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp tắm trắng từ sữa non.

Làm trắng da mặt để trả lại cho bạn một làn da trắng hồng
Làm trắng da mặt để trả lại cho bạn một làn da trắng hồng

Tắm trắng bằng sữ non đây là công nghệ tắm trắng ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp như thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm…xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng và giữ ẩm đột phá ngay từ bên trong các mô da.

Như vậy khác hẳn hoàn toàn với khi bạn sử dụng những công nghệ làm trắng da lột hay tẩy trắng tuy da có sáng hơn nhưng hậu quả đi kèm là dễ bắt nắng vàng lông và có thể gây kích ứng, thậm chí ung thư da…Với Nano, quy trình dưỡng trắng sẽ được bắt nguồn từ bên trong và giải quyết tận gốc nguyên nhân gây sạm, nám đó là hắc sắc tố melanin, cho bạn làn da trắng sáng, hồng hào tự nhiên đến bất ngờ.

Để tăng hiệu quả chăm sóc da, các chuyên gia thẩm mĩ còn bổ sung thêm tinh chất lô hội, Birch, Ficus Religiosa…những hoạt chất có khả năng làm lành những tổn thương trên da, chống vi khuẩn, viêm nhiễm…  Vì thế trong một số trường hợp mụn nhẹ, khi tắm trắng với Nano, mụn cũng sẽ bị làm xẹp và biến mất. Đặc biệt, tinh chất Ficus Religiosa còn giúp xoa dịu những căng thẳng, thư giãn các cơ mặt cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thoải mái sau khi kết thúc liệu trình.
Để sử dụng dịch vụ tắm trắng toàn thân Nano an toàn và có kết quả tốt nhất bạn nên đến kiểm tra da và được các chuyên viên bác sĩ tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp với làn da của bạn.

– Xem thêm: Tắm trắng giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook