• Youtube
  • Facebook

Mặc thế nào để có ngực đẹp hơn?

09:34:01 - 18/10/2012 - admin

Chưa cần đến kem nở ngực hay phẫu thuật nâng  ngực, chỉ cần chú ý một chút trong việc chọn trang phục và mix đồ, bạn đã có thể nâng cấp cho vòng một của mình trở nên đầy đặn và quyến rũ rồi nhé! 1. Chọn áo ngực vừa vặn với mình Chọn được […]

Chưa cần đến kem nở ngực hay phẫu thuật nâng  ngực, chỉ cần chú ý một chút trong việc chọn trang phục và mix đồ, bạn đã có thể nâng cấp cho vòng một của mình trở nên đầy đặn và quyến rũ rồi nhé!

1. Chọn áo ngực vừa vặn với mình

Chọn áo ngực vừa vặn với mình là cách chăm sóc căn bản

Chọn áo ngực vừa vặn với mình là cách chăm sóc căn bản

Chọn được chiếc áo nâng ngực phù hợp và vừa vặn, vừa tốt cho sức khỏe vòng ngực vừa giúp bạn trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Bạn nên tránh trường hợp mặc áo quá chật sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không tiện lợi Hãy dành thật nhiều thời gian chọn lựa cho mình một chiếc áo ngực mới nhé! Để có thể chăm sóc đôi gò bồng đảo của mình thật cẩn thận, thì hãy chú ý đến các shop nội y có nhãn hiệu và chất lượng. Nhớ rằng, tìm đúng kích cỡ thích hợp với mình, bầu ngực của bạn sẽ được bảo vệ và bạn sẽ tự tin hơn nếu chọn miếng đệm vừa phải để nâng ngực của mình đầy đặn hơn.

2. Chọn những chiếc áo có diềm xếp hoặc có túi trước ngực

Đó là thủ thuật hữu hiệu nhất cho bạn gái có vòng một nhỏ, giúp bạn nâng ngực đáng kể nhưng bạn nên nhớ không chọn chiếc áo có diềm xếp quá to chúng sẽ phản tác dụng với vòng một của bạn. Cái mà bạn cần là những đường diềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở hai bầu ngực, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp phần dưới bầu ngực. Nhưng bạn hãy ghi nhớ rằng, những đường diềm xếp đó phải phù hợp với dáng người của bạn nữa, nếu bạn quá mập, hãy sử dụng điểm nhấn ở phần ngực thôi nhé!

3. Mặc những mẫu vải có in hoa

Mac-mau-ao-in-hoa

Mặc những mẫu áo in hoa để che đi vòng 1 của bạn

 

Người phụ nữ với bộ ngực nhỏ thường có cơ thể giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng và phần dưới thì to và nhô cao không cân đối về ngoại hình. Để lấy lại sự thăng bằng cho hình thể, bạn cần mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng 1 hạn chế của mình. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục có chất vải có xốp và đặc biệt là có hoa văn.

4. Chọn những chi tiết nhỏ cho chiếc áo cánh

Ở điểm giữa khoảng cách của hai bầu ngực bạn hãy làm cho chúng nhìn rộng hơn và điều đó đồng nghĩa là khuôn ngực của bạn sẽ rất gợi cảm. Thủ thuật này được thể hiện bằng ảo giác giữa hai phần của bầu ngực. Nhưng với chiếc áo khoét cổ sâu xuống một chút và làm đường viền ren, gấp gấu to hay dùng xếp nếp gấp, thắt nơ trước ngực… sẽ tạo cho ngực nở nang và quyến rũ hơn rất nhiều. Chiếc áo khoét cổ sâu và làm đường viền ren, gấp gấu to, xếp nếp gấp hay một vài chi tiết đính cúc, trang sức… Đây là mẹo làm ngực to rất hiệu quả nhé!

5. Chọn phụ trang cẩn thận

 

Chọn những phụ trang đi kèm

Chọn những phụ trang đi kèm

Bạn có thể đeo những sợi dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã chúng sẽ tạo nên sự tương phản với vòng một của bạn. Tất nhiên đó là lời khuyên rất hợp lý đấy! Nên đeo sợi dây chuyền nhỏ và mảnh mai sẽ tạo độ tương phản cho bầu ngực nở nang hơn.

6. Đường viền cổ áo cao

Cao, không đối xứng tụ họp tại đường viền cổ áo sẽ tôn ngực cho bạn và làm cho ngực lớn hơn. Tại đường viền của kiểu cổ chữ V hay hình chữ U bạn có thể đính thêm một vài đồ trang sức vào cổ áo nó sẽ tô điểm thêm cho vòng một của bạn lấp lánh và gợi cảm hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook