• Youtube
  • Facebook

Mách bạn 4 phương pháp trị hôi nách hiệu quả

14:27:51 - 16/06/2015 - admin

Vào những ngày hè nóng nực, bạn thực sự lo lắng khi phải gánh chịu chứng bệnh hôi nách đáng sợ? Bạn luôn e dè trong những cuộc vui cùng bạn bè, đồng nghiệp? Vậy tại sao bạn không thử tham khảo 4 phương pháp trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả dưới đây? Trị hôi […]

Vào những ngày hè nóng nực, bạn thực sự lo lắng khi phải gánh chịu chứng bệnh hôi nách đáng sợ? Bạn luôn e dè trong những cuộc vui cùng bạn bè, đồng nghiệp? Vậy tại sao bạn không thử tham khảo 4 phương pháp trị hôi nách đơn giản mà hiệu quả dưới đây?

Trị hôi nách bằng chanh

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-1

Ảnh: Trị hôi nách bằng chanh​

Sau khi tắm sạch, dùng quả chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch, làm thường xuyên, ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt.

Trị hôi nách bằng gừng:

Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.Trị hôi nách bằng lá trầu
Dùng 4 lá trầu không tươi, rửa sạch. Sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử khuẩn rất tốt, hiệu quả khi khử mùi mồ hôi cơ thể.

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách:​

cach-tri-hoi-nach-hieu-qua-2

Ảnh: Trị hôi nách vĩnh viễn bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách​

Nguyên tắc trị dứt điểm mùi mồ hôi nách là phải tiêu diệt toàn bộ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy ở khu vực dưới cánh tay.

Do đó, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó khăn và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách như phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm botox, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ các tuyến gây mùi…nhưng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là phương pháp được các bác sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách này là an toàn và triệt để.

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình 1 phương pháp trị hôi nách phù hợp để luôn tự tin trong cuộc sống

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook