• Youtube
  • Facebook

Mách bạn 5 mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả SIÊU ĐƠN GIẢN

14:52:01 - 13/08/2015 - admin

Hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tạo sự tự ti, lo lắng cho không ít người. Mách bạn mẹo trị hôi nách hiệu quả từ dân gian siêu đơn giản dưới đây, giúp khử mùi hôi hiệu quả mà không hề tốn kém chi phí, phù hợp với túi tiền của mọi […]

Hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tạo sự tự ti, lo lắng cho không ít người. Mách bạn mẹo trị hôi nách hiệu quả từ dân gian siêu đơn giản dưới đây, giúp khử mùi hôi hiệu quả mà không hề tốn kém chi phí, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả

Hôi nách là chứng bệnh gây ra bởi sự hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi nách trong cơ thể. Theo các chuyên gia, càng để lâu, hôi nách càng khó điều trị. Chứng bệnh gây phiền toái không hề nhỏ đến đời sống sinh hoạt của những người bệnh. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý 5 mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả đơn giản, giúp bạn khử mùi viêm cánh hiệu quả.

1. Mẹo vặt trị hôi nách bằng Cơm nóng

Mẹo nhỏ này được rất nhiều người lưu truyền trong dân gian với tác dụng khử mùi hôi trên cơ thể rất tốt. Cách sử dụng rất đơn giả:

– Trước khi ăn, bạn chỉ cần lấy nắm cơm nóng trong nồi rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh.

– Để trong 1 khoảng thời gian ngắn rồi rửa lại với nước sạch

– Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

Để chi tiết hơn, bạn xem thêm: cách trị hôi nách bằng cơm nóng

2. Mẹo vặt trị hôi nách bằng trứng gà bóc chín

Mẹo chữa hôi nách

Trứng gà chín bóc là mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả siêu đơn giản, hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà. Cách thực hiện như sau:

– Bạn hãy lấy 2 quả trứng gà sau khi luộc chín, bóc vẫn còn nóng

– Đắp đều lên vùng nách cho đến khi chúng nguội hẳn thì bỏ ra

– Có thể thực hiện phương pháp này kết hợp với gừng chà đều vào khu vực có mùi.

Tuy nhiên, giải pháp này cần phải đợi đến 1 thời gian lâu sau đó mới cho hiệu quả tốt. Do vậy bạn nên cân nhắc thu xếp thời gian trước khi thực hiện.

3. Mẹo chữa hôi nách bằng chanh tươi

Là loại quả hoàn toàn dễ kiếm trong tự nhiên, không chỉ có tác dụng bổ sung nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe, làm đẹp da, chanh tươi còn là bài thuốc trị hôi nách hiệu quả. Cách làm rất đơn giản như sau:

– Bạn hãy cắt chanh thành từng lát mỏng

– Đắp đều lên vùng nách

– Sau đó, dùng nước rửa sạch đi. Thành phần acid có trong chanh sẽ giúp bạn khử mùi hôi rất tốt.

Để chi tiết hơn, bạn xem thêm: Cách trị hôi nách bằng chanh

4. Mẹo vặt chữa hôi nách bằng dầu dừa

Mẹo vặt chữa hôi nách

Dầu dừa cũng là 1 trong những giải pháp giúp bạn chữa trị hôi nách trên cơ thể. Hàng ngày, bạn nên thực hiện theo công đoạn sau:

– Mỗi lần sau khi tắm, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi

– Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.

5. Mẹo chữa hôi nách bằng cách massage

Nghe có vẻ khó tin nhưng massage vùng nách sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy bàn tay với những ngón tay xoa đều lên vùng nách điều trị, mỗi lần xoa khoảng vài phút. Thực hiện phương pháp này hàng ngày trước khi đi tắm sẽ cho hiệu quả tốt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook