• Youtube
  • Facebook

Mách bạn cách khử mụi hôi nách khó chịu

10:06:52 - 13/04/2015 - admin

Ngày nóng tuyến mồ hôi hoạt động nhiều gây mùi khó chịu chị em hãy phòng tránh nhé! Chanh tươi và dưa chuột Dưa chuột và chanh tươi là cách trị hôi nách trong mùa hè dễ chịu nhất. Lấy 1/2 quả dưa chuột và ép thành nước tươi . Sau đó, bạn hãy trộn […]

Ngày nóng tuyến mồ hôi hoạt động nhiều gây mùi khó chịu chị em hãy phòng tránh nhé!

Chanh tươi và dưa chuột

Dưa chuột và chanh tươi là cách trị hôi nách trong mùa hè dễ chịu nhất.

Lấy 1/2 quả dưa chuột và ép thành nước tươi . Sau đó, bạn hãy trộn đều nước ép này với bát nước chanh. Dùng tay thoa đều hỗn hợp nước chanh + dưa leo lên vùng nách kết hợp với các thao tác massage quay tròn xung quanh vùng nách sẽ giúp cho hỗn hợp thẩm thấu vào sâu dưới da

Hãy để hỗn hợp trên lưu trữ trên bề mặt da khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch lau lại bằng khăn khô . Bạn nên thực hiện cách làm này trước khi đi ngủ và áp dụng đều đặn khoảng 2-3 lần/ tuần .

Phèn chua

Mỗi ngày, bạn tắm sạch với vùng nách của mình rồi lấy phèn chua rang lên, tán thành bột sau đó đem xoa vào nách của bạn nhé.

Lá trầu không

Lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt. Chính vì vậy lá trầu không rất hữu ích trong việc khử mùi hôi trên cơ thể. Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng 1 tháng là trị hôi nách vĩnh viễn.

 

Trị hôi nách, hôi chân, hôi miệng với lá trầu không
(Làm Đẹp) – (Phunutoday) – Hôi nách, hôi chân, hôi miệng gây khó chịu rất nhiều đến người xung quanh. Chị em hãy dùng lá trầu không để trị dứt điểm chúng nhé!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook