• Youtube
  • Facebook

Thế mạnh từ đội ngũ bác sĩ tạo sự khác biệt cho dịch vụ bấm mí tại Kangnam

11:02:20 - 31/03/2014 - admin

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày lên cao thì những chuẩn mực về cái đẹp càng trở nên khắt khe và được xem xét kỹ hơn. Do đó, không ít bạn trẻ đã tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để tạo hình đôi mắt ưng ý. Tại Việt Nam, […]

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày lên cao thì những chuẩn mực về cái đẹp càng trở nên khắt khe và được xem xét kỹ hơn. Do đó, không ít bạn trẻ đã tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc để tạo hình đôi mắt ưng ý. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm bấm mí Hàn Quốc uy tín số 1 được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Có được điều này, bên cạnh về yếu tố công nghệ thẩm mỹ vượt trội, thẩm mỹ viện Kangnam còn có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm có trình độ tay nghề cao đã tạo dựng niềm tin và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bấm mí Hàn Quốc tuy là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật nhưng kết quả đạt được lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn tay nghề bác sĩ. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Kangnam luôn khắt khe trong việc chú trọng đào tạo phát triển đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, y đức nhằm giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

1. Quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn xuất sắc 

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi quy tụ lực lượng đội ngũ bác sĩ hùng mạnh  có tay nghề xuất sắc, từng có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có ngành công nghệ thẩm mỹ vượt bậc như Hàn Quốc, Nhật, Anh, Pháp…và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc1

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc

Với sự liên kết hỗ trợ chặt chẽ của các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, các bác sĩ Kangnam đã không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm và tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhằm mang lại chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, mỗi bác sĩ đều đảm nhiệm các dịch vụ chuyên môn riêng. Nhờ có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu thẩm mỹ đã giúp chất lượng cũng như tính an toàn của các dịch vụ ngày càng tăng cao.

Bấm mí1

Sự hợp tác chặt chẽ giữa bác sĩ Kangnam và các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn, thăm khám và thực hiện. Dưới đôi bàn tay tài hoa, sự khéo léo, tỉ mỉ chính xác trong từng các thao tác thực hiện đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt ưng ý nhất.

2. Đội ngũ bác sĩ có con mắt thẩm mỹ cao

Bấm mí2

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đòi hỏi tới khối óc thẩm mỹ của bác sĩ

Trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ Kangnam tư vấn, thăm khám phân tích đặc điểm mí mắt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Nhờ vào con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được căn chỉnh đường bấm mí hoàn hảo nhất.

3. Tác phong làm việc chuyên nghiệp: 

Bấm mí3

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ Kangnam

Thái độ tận tình, chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản, khoa học của đội ngũ bác sĩ Kangnam đã được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao từ khâu tư vấn, thăm khám đến tiến hành thực hiện. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là tiêu chí giúp thẩm mỹ viện Kangnam ngày càng hoàn thiện mình hơn nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 4. Giàu y đức và tình thần trách nhiệm cao

Bấm mí4

Bác sĩ Kangnam đang thăm khám lại cho khách hàng

Không chỉ giỏi về kỹ thuật chuyên môn, đội ngũ bác sĩ Kangnam có tinh thần trách nhiệm cao và phẩm giá y đức cao cả. Trước khi bước vào tiến hành thực hiện 1 ca dịch vụ bấm mí, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ lưỡng, thăm khám cẩn thận, lắng nghe những chia sẻ tâm tư  nguyện vọng và đưa ra những lời khuyên tốt nhất nhằm giúp mọi khách hàng không chỉ đạt được thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau khi thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được các bác sĩ theo dõi, quan tâm tận tình và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Đến với Kangnam, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí long lanh to tròn trên cả mong đợi mà không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Sự an toàn tuyệt đối, tính hiệu quả vượt trội của công nghệ cùng đội ngũ bác sĩ uy tín đã giúp Kangnam ngày càng khẳng định là trung tâm thẩm mỹ uy tín số 1 về công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam chiếm trọn niềm tin của mọi khách hàng.

 

Các bạn có thể xem thêm:

>> Cắt mắt 2 mí

>> Nhấn mí hàn quốc đẹp tự nhiên

 

Nguồn: bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook