• Youtube
  • Facebook

Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 1

05:47:05 - 05/08/2013 - admin

Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 1 – Các chị em có vòng 1 “lép” luôn lo lắng và cảm thấy tự ti trước mọi người, đặc biệt là trước một nửa ấy của mình. Đây không chỉ là nỗi khổ tâm của các chị em có gia đình mà nó cũng là […]

Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 1 – Các chị em có vòng 1 “lép” luôn lo lắng và cảm thấy tự ti trước mọi người, đặc biệt là trước một nửa ấy của mình. Đây không chỉ là nỗi khổ tâm của các chị em có gia đình mà nó cũng là nỗi ám ảnh của nhiều bạn gái.

 

Để giúp chị em tăng “size” cho “núi đôi”, chuyên mục phauthuatnangnguc.vn xin tư vấn giúp các chị em cách massage ngực đúng cách, massage thế nào để tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất.

 Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 11

Ngực lép luôn làm chị em thấy thiếu tự tin

Massage ngực theo hình thức bấm huyệt

  Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 12

                                                                 Massage ngực đúng cách với bấm huyệt

Đây là một kiểu massage vô cùng có lợi cho sự tăng kích thước của “núi đôi”. Phương pháp này kết hợp giữa massage và bấm huyệt. Chị em có thể bắt đầu massage ngực bằng cách đặt đầu ngón tay của mình lên trên ngực và nhấn xuống thật nhẹ nhàng. Sau đó, chị em di chuyển đầu ngón tay theo một chuyển động tròn. Xoáy chúng hướng từ ngoài đến vào nhũ hoa. Hãy thực hiện ít nhất 40 – 50 động tác xoáy vào trong này một hoặc hai lần một ngày. Động tác massage này vô cùng tốt cho việc tăng “size” vòng 1 của bạn nhé.

 

Massage ngực theo hình thức chà xát

 

Chị em có thể chà 2 tay với nhau càng nhanh càng tốt để tạo ra nhiệt và năng lượng. Đặt bàn tay lên ngực khi bàn tay đã bắt đầu cảm thấy ấm. Bắt đầu massage ngực bằng cách chà xát ngực theo hướng vòng tròn hướng dần từ dưới chân nhũ hoa vào đến gần nhũ hoa.

 

Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 13

Bạn có thể massage ngực trong lúc tắm

Tay phải của bạn hãy di chuyển theo chiều kim đồng hồ trong khi tay trái massage theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Cứ tiếp tục như vậy, bạn nên làm động tác massage tối thiểu này khoảng 50 – 100 lần vào buổi sáng và tối trước khi bạn đi ngủ. Mỗi động tác massage, bạn nên kéo dài khoảng 2 giây rồi tạm dừng. Sau đó, lại chà xát hai tay với nhau để làm ấm. Chăm chỉ thực hiện bạn sẽ thấy iệu quả bất ngờ. Bạn sẽ nhận ra vòng 1 “lớn” hơn nhanh chóng chỉ sau 1 tháng thực hiện.

 

Massage ngực đúng cách để tăng “size” cho vòng 14

                                        Massage ngực đúng cách sẽ giúp vòng 1 nhanh được tăng “size”

 

Bạn cũng có thể massage ngực bằng cách kết hợp 8 giọt dầu phong lữ với 15 giọt dầu hạnh nhân. Chà hai loại dầu này vào ngực của bạn hai lần một ngày hoặc trong quá trình massage cũng giúp chị em em tăng size vòng 1 nhanh chóng.

 

Để biết thêm nhiều bí quyết làm đẹp khác cho bầu ngực của bạn, bạn có thể tham khảo thông tin tại chuyên mục Nâng ngực hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí về các phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook