• Youtube
  • Facebook

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục? Chuyên gia tham vấn

19:00:40 - 08/12/2015 - admin

Không hiểu sao mắt em gần đây có hiện tượng bị sụp mí mắt ở cả hai bên. Hai mí mắt lúc nào cũng cụp hẳn xuống, nhìn mắt rất nhỏ và xấu. Gặp ai cũng bị mọi người chê là mắt như vừa mới ngủ dậy, sưng húp cả hai bên. Thầy thuốc ơi, […]

Không hiểu sao mắt em gần đây có hiện tượng bị sụp mí mắt ở cả hai bên. Hai mí mắt lúc nào cũng cụp hẳn xuống, nhìn mắt rất nhỏ và xấu. Gặp ai cũng bị mọi người chê là mắt như vừa mới ngủ dậy, sưng húp cả hai bên. Thầy thuốc ơi, mắt bị sụp mí phải làm sao ạ? Rất mong nhận được hồi âm sớm của Bác sĩ. ( Phương Thanh – Nam Định)

>> Chữa sụp mí mắt bao nhiêu tiền

>> Chữa sụp mí mắt bẩm sinh ở đâu tốt

>> Mắt mí lót là gì

Bạn Thanh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Xin giải đáp câu hỏi "mắt bị sụp mí phải làm sao?" của bạn như sau:

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục? Bác sĩ tư vấn 8Mắt bị sụp mí phải làm sao? – là băn khoăn của nhiều người

Mắt sụp mí là tình trạng bờ mi trên và da mi mắt bị sa xuống hay sụp xuống có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến mắt bị sụp mí  như : bẩm sinh, tuổi già, chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh, bệnh của cơ hay đái tháo đường…

Vậy mắt bị sụp mí phải làm sao? Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật mắt bị sụp mí áp dụng. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp:

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục? Bác sĩ tư vấn 5

Mắt bị sụp mí hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả theo kỹ thuật công nghệ Hàn Quốc

11111 Thu ngắn cơ nâng mi tùy thuộc vào độ sụp mi và chức năng của cơ nâng mi. Trong trường hợp cơ nâng mi không còn hoạt động hay sụp mí nặng, cơ trán được sử dụng để làm nơi treo mi trên cùng bên bằng chất liệu khác nhau như dùng chỉ silicone.

11111 Kỹ thuật treo mi vào cơ trán là phẫu thuật treo mi tĩnh với mục đích là khắc phục tình trạng sụp mi mà không cần can thiệp vào cơ nâng mi.

11111 Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mí mắt mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo nếp gấp tự nhiên cho vùng mí mắt để tạo đường mí mới. Chính vì vậy, chỉ sau khoảng 30-45 phút, bạn đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời với nếp mí mới tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài. Dịch vụ cắt mí áp dụng cho các trường hợp mắt có nhiều bọng mỡ, da thừa, hoặc khách hàng mắt bị sụp mí do bệnh lý hay tuổi tác.
Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục? Bác sĩ tư vấn 3

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục? Bác sĩ tư vấn 1

Khắc phục triệt để mắt bị sụp mí làm hài lòng mọi khách hàng

Trường hợp của bạn cần phải thăm khám mới  xác định nguyên nhân sụp mí để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Mọi vấn đề thắc mắc về mắt bị sụp mí phải làm thế nào, bạn có thể liên hệ tới Tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn luôn tươi trẻ!

Nguồn: http://bammihanquoc.Com/phai-lam-sao-voi-mat-sup-mi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook