• Youtube
  • Facebook

Mắt mí to mí nhỏ nên cắt mí hay nhấn mí?

16:45:48 - 21/10/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Chào các bác sĩ. Em tên là Phương Thảo. Cho em hỏi mắt của em 1 bên mí to 1 bên mí nhỏ. Em nên cắt mí hay nhấn mí ạ? Chỉ cần làm một bên thôi hay cả hai. Chi phí là bao nhiêu vậy bác sĩ? BÁC SĨ TƯ VẤN Chào […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ. Em tên là Phương Thảo. Cho em hỏi mắt của em 1 bên mí to 1 bên mí nhỏ. Em nên cắt mí hay nhấn mí ạ? Chỉ cần làm một bên thôi hay cả hai. Chi phí là bao nhiêu vậy bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn! Bấm mí Hàn Quốc (nhấn mí Hàn Quốc) chỉ áp dụng cho trường hợp bấm mí và sụp mí mà không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng sụp mí mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo.

Tại TMV Kangnam áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes trong bấm mí mang mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài. Nếu bấm mí Hàn Quốc thông thường tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi, hiệu quả duy trì từ 3-5 năm thì bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi nên cho kết quả lâu dài.

Và khi đã tham gia dịch vụ thì phải làm cả 2 bên mới cho kết quả đều nhau.

Chi phí bấm mí Hàn Quốc Dove eyes là 9 triệu bạn nhé.

 

Trong trường hợp mí mắt của bạn có lượng da chùng, da thừa, mỡ thừa thì bạn phải thực hiện cắt bỏ mỡ thừa. Để có thể biết được chính xác tình trạng mắt của bạn cũng như phương pháp thực hiện dành cho mắt của bạn chính xác nhất bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Mời bạn sắp xếp thời gian qua TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi 1900 6450, chúng tôi sẽ đặt lịch giúp bạn. Cám ơn bạn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook