• Youtube
  • Facebook

Mẹo có vòng 1 quyến rũ khi không mặc áo ngực

08:01:18 - 08/04/2013 - admin

Vòng 1 là một trong những lợi thế và cũng là một trong những nét quyến rũ của phái nữ, khi bạn không “mặc gì” cho chúng hoặc để chúng được “thả rông” thì hãy chú ý những điểm sau để bạn có thể có được vòng 1 đẹp và quyến rũ nhất, gợi cảm […]

Vòng 1 là một trong những lợi thế và cũng là một trong những nét quyến rũ của phái nữ, khi bạn không “mặc gì” cho chúng hoặc để chúng được “thả rông” thì hãy chú ý những điểm sau để bạn có thể có được vòng 1 đẹp và quyến rũ nhất, gợi cảm nhưng vẫn kín đáo.

>> Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

>> Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Mẹo mặc đẹp khi thả rông ngực để quyến rũ và gợi cảm 2

Mẹo mặc đẹp khi thả rông ngực để quyến rũ và gợi cảm

Khi đã quyết định ” không mặc” áo cho bộ ngực của bạn thì bạn nên:

– Nên biết rằng “núi đôi” của phụ nữ không giống nhau. Nhũ hoa có thể phẳng khó nhìn, nhưng cũng có thể lồi lõm khác nhau, đầu vú của mỗi người khác nhau. Chính vì vậy mà việc lựa chọn trang phục rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn che đi được những khuyết điểm ấy.

Nên mặc kiểu váy halter top – kiểu váy mà bạn có thể tự cột phần vải vòng qua gáy, đặc biệt nếu bạn có vòng một khá to. Như vậy bạn có thể quyết định mức độ “hỗ trợ” mà bạn cần. Hoặc những kiểu váy thùng thình và rộng một chút nhé, như vậy sẽ khéo leo che đi được vòng 1 của bạn.

nhung-kieu-ao-nay-thich-hop-cho-nhung-co-nang-tha-rong

Những kiểu áo thích hợp cho những bạn thích bộ ngực thả rông

– Nên mặc những trang phục có thể hỗ trợ nâng ngực từ bên dưới như kiểu váy ráp chân ngực (empire dress); đây là trang phục thích hợp nhất cho những bạn thích “thả rông”.

Và những việc mà bạn không nên:

– Không mặc áo cổ thuyền hoặc áo làm từ chất liệu flowy, với phần ngực khá lỏng lẻo, vì bạn sẽ dễ rơi vào tình huống “khó đỡ” khi khom người hoặc cúi xuống.

– Không nên diện những trang phục được làm từ tơ, lụa hay hàng dệt kim nhẹ. Dù loại chất liệu này làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, tuy nhiên chúng sẽ dễ làm lộ nhũ hoa hoặc các vết nhỏ trên “núi đôi” của bạn.

khong-nen-mac-nhung-do-tu-vai-lua

Không nên mặc những bộ đồ từ vải lụa sẽ rất dễ để lộ nhũ hoa

– Cũng đừng nên trông cậy vào chất liệu cotton. Cotton có khả năng giữ ẩm, nhưng sợi cotton chỉ hút và giữ ẩm mà không làm thoát hơi nước ra ngoài như loại vật liệu kỹ thuật. Thay vào đó, hãy tìm các loại trang phục được làm từ sợi microfiber (một loại bông sợi cực mịn) hay tre trúc.

-Tuy nhiên đây là những mẹo giúp bạn vẫn đẹp và quyến rũ khi thả rông, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng tình trạng ngực thả rông của mình. Không “thả rông” trong những trường hợp không thích hợp, đặc biệt là trong các cuộc họp hoặc môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bạn cũng nên cư xử sao cho đúng quy tắc và theo tiêu chuẩn chung về mức độ chuẩn mực.

Tham khảo: tham my nang nguc gia bao nhieu

 

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Website: http://thammyvienkangnam.nethttp://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook