• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực tự nhiên chỉ nhờ có trứng gà – Mẹo hay cần học!

04:41:01 - 19/04/2013 - admin

Trứng gà và mật ong là 2 thành phần dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng kích cỡ vòng 1, cho chị em có được bầu ngực như mong muốn! Dinh dưỡng từ trứng gà và mật ong làm sao để có ngực to là câu hỏi từ xưa đến này […]

Trứng gà và mật ong là 2 thành phần dinh dưỡng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng kích cỡ vòng 1, cho chị em có được bầu ngực như mong muốn!

Dinh dưỡng từ trứng gà và mật ong

làm sao để có ngực to là câu hỏi từ xưa đến này của chị em ngực lép. Bí quyết ở đây chính là trứng gà và mật ong!

Trứng gà là thức ăn bổ, có giá trị dinh dưỡng cao, thành phần dinh dưỡng trong lòng trắng và lòng đỏ khác nhau. Trong 100g trứng gà, trung bình có 12,7g protein, 9,5g lipit, 2,2g gluxit, 159 mg vitamin A, cùng các vitamin B1, B2, B6, B12, D, E… Như vậy, trứng gà là thức ăn lý tưởng cho người già, trẻ em, phụ nữ có thai, sau khi đẻ và người yếu mệt… Giá trị dinh dưỡng của lòng đỏ cao hơn lòng trắng.

Mẹo hay nâng ngực nhờ trứng gà 2

Trứng gà chứa nhiều dinh dưỡng giúp cải thiện vòng 1

Trứng gà bổ tinh ích khí, bổ phổi, thanh nhiệt giải độc, chữa đau mắt đỏ, đau họng, khản tiếng, liệt dương. Lòng đỏ trứng gà chứa lecithin, sau khi vào cơ thể, men phân giải thành acetylcholin, sau khi đi vào máu, nhanh chóng đến các tổ chức của cơ thể, có tác dụng tăng cường trí nhớ, rất cần cho trẻ nhỏ, người già, người lao động trí óc.

Còn mật ong có chứa đường, nhiều loại vi khoáng và các vitamin A, D, E, cùng các enzym quý, có tác dụng bổ dưỡng, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Mật ong có tính ấm, vị ngọt, bổ dưỡng, là thực phẩm tốt cho cả người lớn lẫn trẻ em, người già và có tác dụng chữa nhiều bệnh.

mật ong có tác dụng tốt trong nâng ngực thẩm mỹ 2

Vitamin trong mật ong rất tốt cho ngực

Dinh dưỡng có trong  trứng gà và mật ong sẽ tác động trực tiếp lên mô mỡ vùng ngực . Do vậy, njếu các bạn phối hợp trứng gà và mật ong làm thực đơn riêng cho mình , chắc chắn sẽ cải thiện được vòng 1 hiệu quả đấy

Cách làm

Tác dụng nâng ngực của trứng gà và mật ong 2

Hãy bổ sung trứng gà và mật ong vào thực đơn của mình nhé để có được vòng 1 như ý mà không cần phau thuat nang vong 1 nhé!

Chuẩn bị : 1 quả trứng gà , một thìa mật ong và nửa chén sữa

Thực hiện:

Đập một quả trứng vào bát con, cho thêm một thìa mật ong cùng nửa chén sữa đặc, trộn đều, hấp vào nồi cơm rồi lấy ra ăn. Hương vị ngọt béo, ngầy ngậy rất ngon miệng. Nhưng mỗi ngày chỉ nên ăn một lần để cải thiện dần dần. Điều quan trọng là bạn phải kiên trì ăn trong vòng 1 năm để có vòng 1 như ý muốn giống như một phương pháp nâng ngực không phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook