• Youtube
  • Facebook

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng “màn hình phẳng”

12:07:44 - 28/09/2013 - admin

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng “màn hình phẳng” – Nhiều cô nàng có vòng 1 “lép” luôn trăn trở làm sao để có được vòng 1 nở nang hơn. Hiện có khá nhiều bí quyết chia sẻ cho chị em giúp vòng 1 căng đầy hơn như ăn gì giúp nở ngực, tập […]

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng “màn hình phẳng” – Nhiều cô nàng có vòng 1 “lép” luôn trăn trở làm sao để có được vòng 1 nở nang hơn. Hiện có khá nhiều bí quyết chia sẻ cho chị em giúp vòng 1 căng đầy hơn như ăn gì giúp nở ngực, tập luyện thế nào giúp vòng 1 nở nang hiệu quả…

 

Trong đó, phương pháp nâng ngực tự nhiên được khá nhiều chị em lựa chọn vì nó an toàn, hiệu quả mà không quá tốn kém. Xin chia sẻ với các chị em một vài cách giúp ngực nở nang tự nhiên bằng bài tập dưới đây.
Chạm khuỷu tay

 

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng "màn hình phẳng" 1

Đứng ở tư thế thẳng, sau đó cố gắng chạm hai khuỷu tay của bạn ở phía sau lưng

Đứng thẳng, chống hai tay vào hông. Sau đó cố gắng chạm hai khuỷu tay của bạn ở phía đằng sau lưng, chú ý làm từ từ, không được làm đột ngột. Thả lỏng trong 10-15 giây rồi lặp lại 8 lần. Bài tập này sẽ giúp vòng 1 được rèn luyện hiệu quả mà không cần mất quá nhiều thời gian. Hãy tranh thủ tập bất cứ thời gian nào khi bạn rảnh sẽ giúp ngực nở nang và săn chắc hơn.

 

Áp lực

 

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng "màn hình phẳng" 2

Sử dụng áp lực là cách đơn giản nhất cho ngực thêm săn chắc

Sử dụng áp lực là cách đơn giản nhất cho ngực của bạn thêm săn chắc. Đứng đối diện với tường cách xa một khoảng để bạn có thể nghiêng đi một góc so với tường. Lấy hết sức để đẩy vào tường như thể bạn muốn di chuyển bức tường vậy, giữ như thế trong 10 giây. Dừng lại thả lỏng một chút bằng cách lắc tay. Sau đó cứ như vậy tiếp tục làm 10 lần.

Bơi cạn

 

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng "màn hình phẳng" 3

Động tác bơi cạn sẽ giúp cho vòng 1 được căng và săn chắc hơn

Nếu bạn không thể đến hồ bơi vậy thì hãy tập bài tập mang đến hiệu quả này. Đứng thẳng rồi ép sát vào tường, mặt khác ép tay sát ngực của bạn rồi làm như thể đang bơi ếch dưới nước. Thực hiện khoảng 100 lần như vậy và luôn giữ cho cơ ngực căng trong suốt thời gian đó.

Áp lực lòng bàn tay

 

Mẹo nâng ngực tự nhiên cho cô nàng "màn hình phẳng" 4

                                                     Động tác giúp nâng ngực tự nhiên từ áp lực lòng bàn tay

 

Đặt hai lòng bàn tay vào nhau ở trước ngực, sau đó cố gắng đẩy chúng một cách hết sức trong 3-5 giây, thả lỏng một chút. Lặp lại 8-10 lần.

 

Những bài tập giúp nâng ngực tự nhiên ở trên sẽ giúp ngực được săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tập đều đặn và chăm chỉ trong một thời gian nhất định thì mới thấy được hiệu quả. Trong trường hợp, bạn muốn vòng 1 được nở nang nhanh chóng thì bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp giúp nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào vòng 1 mà không sử dụng bất cứ loại chất liệu độn nào nên rất thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng hay xâm lấn gì, an toàn tuyệt đối. Phương pháp nâng ngực này giúp giải quyết hầu hết những nhược điểm của các phương pháp nâng ngực truyền thống, bầu ngực sẽ được mềm mại ngay sau nâng và kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

 

Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Lipo Plus tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook