• Youtube
  • Facebook

Mẹo tẩy lông nách vĩnh viễn với trứng gà

15:39:37 - 08/04/2015 - admin

Thật khó chịu khi vùng da dưới cánh tay rậm rạp,theo lẽ thường bạn thường nghĩ đến công cụ hỗ trợ đó là dao cạo. Nhưng bạn quyên mất rằng sử dụng dao cạo để tẩy lông nách sẽ khiến chúng mọc nhanh hơn và cứng hơn thậm chí còn để lại những vết thâm […]

Thật khó chịu khi vùng da dưới cánh tay rậm rạp,theo lẽ thường bạn thường nghĩ đến công cụ hỗ trợ đó là dao cạo. Nhưng bạn quyên mất rằng sử dụng dao cạo để tẩy lông nách sẽ khiến chúng mọc nhanh hơn và cứng hơn thậm chí còn để lại những vết thâm khiến dàn da của bạn mất đi thẩm mỹ.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí với các bạn mẹo tẩy lông nách đơn giản với trứng gà để bạn có được một làn da trắng mịn màng.

Cách tẩy lông nách
Ảnh minh họa

Lòng trắng trứng gà + chanh

Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện 2 lần/tuần sau 2, 3 làn thực hiện bạn sẽ thất rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Lòng trắng trứng gà + bột nghệ

Cách tẩy lông nách
Lòng trắng trứng gà giúp bạn trị lông nách.

– Xem thêm: Cách tẩy lông nách an toàn

Lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

Trứng gà + bột ngô

Lấy lòng trắng trứng gà trộn đều với bột ngô sau đó bôi lên nách trong khoảng 30 phút. Áp dụng một lần khoảng 2 lần sẽ có tác dụng hiệu quả.

Ngoài tẩy lông nách bằng trứng gà bạn có thể sử dụng bơ để tẩy lông.

Một số lưu ý khi tẩy lông nách

Tẩy lông nách tại nhà không thể hoàn toàn mà chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn.

Tẩy lông tại nhà dễ bị chầy xước, bị nhiễm vi khuẩn.

Bạn không nên tẩy lông nách thường xuyên.

– Xem thêm: Cách tẩy lông chân tay vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook