• Youtube
  • Facebook

Mẹo vặt trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

10:44:54 - 03/07/2015 - admin

Nguy cơ mắc mụn thịt quanh mắt luôn là nỗi lo âu của các chị, em. Sau đây, blog đốt mụn thịt sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp trị mụn thịt quanh mắt đơn giản mà các chị, em có thể áp dụng tại nhà. Các bạn có thể xem thêm: >> […]

Nguy cơ mắc mụn thịt quanh mắt luôn là nỗi lo âu của các chị, em. Sau đây, blog đốt mụn thịt sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp trị mụn thịt quanh mắt đơn giản mà các chị, em có thể áp dụng tại nhà.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách chăm sóc da mặt bị mụn

>> meo tri mun thit quanh mat

  • Cách 1:

– 1 muỗng canh giấm táo

– 1 muỗng canh nước lọc ấm

Cách làm:

Chỉ cần trộn giấm táo và nước lọc với nhau với tỉ lệ 1:1 là bạn đã có ngay một công thức trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả rồi đấy (bạn có thể phải pha loãng hỗn hợp hơn dựa vào sự nhạy cảm của làn da của bạn)

Lấy một miếng bông hoặc các góc của một chiếc khăn và trải đều trên tất cả khuôn mặt của bạn. Hãy để khoảng 15-20 phứt rồi rửa lại mặt bằng nước sạch. Để trị mụn thịt quanh mắt một cách hiệu quả, bạn nên thực hiện đều đặn hàng tuần .

Mẹo vặt trị mụn thịt quanh mắt tại nhà

  • Cách 2: dùng barking soda

– Thành phần

– Nước lọc ấm

– 1-2 muỗng canh bột baking soda

Cách làm

Đem đặt baking soda vào trong một bát nhỏ. Từ từ thêm nước cho đến khi nó thấm vào baking soda và tạo thành một lớp kem dán. Bạn hãy thoa đều một lớp kem lên những nốt mụn thịt, chờ khoảng 10-15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

  • Những điểm cần lưu ý:

Các cách chữa mụn thịt trên chỉ áp dụng đối với trường hợp mụn thịt ở mức độ nhẹ và mật độ ít. Và chỉ có tác dụng ngăn ngừa tạm thời , hạn chế mức độ lây lan mức độ rộng. Mụn thịt quanh mắt vẫn có thể tái phát nếu không được điều trị triệt để.

– Hiện nay, với sự phát triển của nền y học, công nghệ Laser C02 Fractional mới nhất được coi là giải pháp bắn mụn thịt triệt để và an toàn nhất hiện nay.

Trên đây là “những cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà”blog đốt mụn thịt đã chia sẻ. Chúc các bạn thực hiện thành công khi thực hiện những cách này. Nếu các bạn còn thắc mắc về vấn đề trị mụn thịt. Hãy đặt câu hỏi với chúng tôi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook