• Youtube
  • Facebook

Mỡ được cấy vào ngưc có duy trì vĩnh viễn không?

02:10:44 - 20/12/2012 - admin

 Câu hỏi: Tôi là Hằng, năm nay 35 tuổi. Tôi muốn được tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, là mỡ sau khi cấy vào vùng ngực có được duy trì vĩnh viễn không? Nó có bị teo đi theo thời gian không? Mong sớm nhận được câu trả […]

nang-nguc-bang-mo-tu-than-dep-tu-nhien Câu hỏi: Tôi là Hằng, năm nay 35 tuổi. Tôi muốn được tư vấn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, là mỡ sau khi cấy vào vùng ngực có được duy trì vĩnh viễn không? Nó có bị teo đi theo thời gian không? Mong sớm nhận được câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Kangnam, hiện nay cũng có rất nhiều câu hỏi gửi tới hòm thư tư vấn thắc mắc về dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, hỏi về chi phí, thời gian nghỉ dưỡng cũng như kết quả mà nó mang lại…vv

Hiểu được sự quan tâm của đại đai số khách hàng, cũng như hiểu được sự quan tâm của bạn thông qua câu hỏi, Kangnam xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có ưu điểm vượt trội là lượng mỡ tươi nguyên chất được cấy vào vùng ngực sẽ tồn tại vĩnh viễn và không hề có hiện tượng như suy giảm kích thước cũng như bị teo đi như bạn nói.

Bởi lẽ nó có được ưu điểm ấy là lượng mỡ được cấy vào là lượng mỡ tươi nguyên chất, lượng mỡ này đã được chiết tách loại bỏ các tế bào mô dạng sợi không cần thiết, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ tươi, khỏe mạnh và tế bào gốc để cấy vào vùng ngực cho khách hàng. Các tế bào gốc có tác dụng nuôi sống cũng như kích thích các tế bào mỡ sản sinh liên tục nên các mô mỡ này sẽ tồn tại vĩnh viễn, giúp cố định vòng 1 săn chắc. Hơn thế nữa kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và hoàn toàn không phát hiện ra bất cứ vết sẹo nâng ngực nào. Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo và chỉ thực hiện 1 lần duy nhất nên khách hàng cũng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì khi bác sĩ tiến hành.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành xong, và chỉ cần vận động nhẹ nhàng trong 1-2 ngày đầu ( gọi là nghỉ ngơi trong 1-2 ngày).

Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam thăm khám và tư vấn.

Tổng đài tư vấn 24/24: 19006466

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Kangnam

HÀ NỘI

38 – Nguyễ Du – Hà Nội

Tp. HỒ CHÍ MINH

– 1179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM * Tel: 09.69.999.777

Tham khảo thêm: chi phí phẫu thuật nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook