• Youtube
  • Facebook

Mối nguy hiểm khôn lường từ viên thuốc nở ngực

09:01:33 - 23/04/2013 - admin

Ngày nay, trên thị trường đang rao bán viên thuốc nở ngực tràn lan với những dòng quảng cáo bắt mắt . Nếu chị em không cảnh giác sẽ gặp nhiều mối nguy hiểm khôn lường từ viên thuốc nở  ngực. >>Phẫu thuật nâng ngực uy tín >>Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân […]

Ngày nay, trên thị trường đang rao bán viên thuốc nở ngực tràn lan với những dòng quảng cáo bắt mắt . Nếu chị em không cảnh giác sẽ gặp nhiều mối nguy hiểm khôn lường từ viên thuốc nở  ngực.

>>Phẫu thuật nâng ngực uy tín
>>Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân
>>Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Thuốc nở ngực là con dao hai lưỡi

Mẹo hay trị mụn thịt bằng mặt nạ chuối 1

Viên thuốc nở nâng ngực là con dao hai lưỡi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ  viện KangNam , phương pháp dùng thuốc nở ngực được xem như con dao hai lưỡi. Để tạo nên vòng 1 đầy bao gồm nhiều yếu tố như tuyến vú, mô mỡ, một phần các bó cơ ngực…

Tuyến vú phát triển sẽ phụ thuộc vào sự tác động của các nội tiết tố nữ estrogen thông qua các thụ thể tiếp nhận tại mô tuyến vú. Các hormone estrogen được sản xuất ở buồng trứng, tuyến thượng thận và các mô mỡ.

Sau đó, hormone này đi theo máu đến gắn vào các thụ thể estrogen ở các tế bào tại mô đích như: tuyến vú, tử cung, não, xương, gan, tim và các loại mô khác. Dưới tác động của các etrogen nội sinh, hệ sinh dục nữ (bao gồm tử cung, vú) được phát triển.

Việc dùng bừa bãi các loại thuốc nâng ngực rất nguy hiểm. Nếu người có sinh lý bình thường, dùng thêm estrogen là thừa, thậm chí dùng tiêm với lượng lớn khiến sự mất cân bằng giữa estrogen với các hormone khác.

Khi ấy, người dùng sẽ đối mặt với các biến chứng và tác dụng phụ nguy hiểm như: gây rối loạn nội tiết toàn thân, rối loạn kinh nguyệt, ung thư vú, ung thư tử cung, tăng đông máu, đột quỵ, tích nước trong cơ thể…

Lạm dụng thuốc nội tiết để nâng ngực thẩm mỹ

Mối nguy hiểm khôn lường từ viên thuốc nở ngực

Cẩn trọng với thuốc nội tiết làm đẹp ngực

Estrogen và progesterone tác dụng lên tuyến vú làm hệ thống ống dẫn sữa tăng trưởng, chế tiết, nang tuyến sữa phát triển, nhờ vậy cảm giác vú căng lên.

Estrogen còn giúp tích tụ mô mỡ dưới da ở vú làm vú to lên. Ở những phụ nữ khác nhau, số lượng thụ thể trên mô vú đáp ứng nội tiết khác nhau nên việc tích tụ mỡ cũng khác nhau, do đó kích thước tuyến vú khác nhau.

Vì vậy, việc dùng nội tiết để làm ngực to lên là không nên, bởi các lý do: đáp ứng với nội tiết sinh dục trong sự tích tụ mô mỡ ở vú tuỳ thuộc vào số thụ thể. Nếu số thụ thể không nhiều thì việc dùng nội tiết không hiệu quả.

Bên cạnh đó, tác dụng phụ của nội tiết và những chống chỉ định của thuốc này là đáng kể. Thuốc nội tiết sinh dục cũng có thời gian tác dụng và bán huỷ, sau thời gian bán huỷ thì thuốc giảm tác dụng. Do vậy, quảng cáo dùng bốn viên để làm ngực to lên là khó tin. Còn nếu thuốc liều rất cao, thời gian bán huỷ kéo dài và nồng độ cao quá trong máu thì nguy cơ và tác dụng phụ càng cao.

Ngực sẽ xẹp sau khi ngừng uống

Thuốc nở ngực chứa mối nguy hại khôn lường 2

Thuốc nở ngực chỉ có tác dụng tức thời

Viên uống nở ngực thực chất là thuốc bổ sung hormone. Thông thường đây là những loại thuốc kích thích tuyến vú phát triển, nó sẽ tích nước, nên ban đầu người uống thuốc sẽ thấy ngực to lên nhưng sau khi không dùng thuốc, nước sẽ rút đi, ngực “xẹp” như ban đầu.

Thẩm Mỹ Viện Kangnam

Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook