• Youtube
  • Facebook

Một số bài thuốc đặc trị hôi nách hiệu quả 2015

14:52:39 - 02/06/2015 - admin

Khá nhiều người bị hôi nách, những phiền toái do mùi hôi nách khiến bạn rất khó chịu nên ai cũng muốn chữa hôi nách cho nhanh. Cùng khám phá các cách làm hết hôi nách đơn giản và vô cùng dễ làm từ các nguyên liệu sẵn có quanh ta nhé. >>chua benh hoi nach nhu […]

Khá nhiều người bị hôi nách, những phiền toái do mùi hôi nách khiến bạn rất khó chịu nên ai cũng muốn chữa hôi nách cho nhanh. Cùng khám phá các cách làm hết hôi nách đơn giản và vô cùng dễ làm từ các nguyên liệu sẵn có quanh ta nhé.

>>chua benh hoi nach nhu the nao

>>cách chữa hôi nách đơn giản

cach-lam-het-hoi-nach
Cách chữa hôi nách đơn giản​

1. Cách làm hết hôi nách bằng massage nách

Mát xa vùng nách hàng ngày có thể cải thiện sự lưu thông của máu, kích thích mô bạch huyết, cải thiện chức năng tim phổi, tiêu hóa, tăng sự thèm ăn. Cách này đơn giản, dễ thực hiện và không hề tốn kém. Tuy vậy điểm trừ của cách này là không được ứng dụng cho phụ nữ mang thai.

Để thực hiện cách massage nách, các bạn dùng tay trái ấn nách phải, tay phải ấn nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt mùa xuân trên nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Làm động tác này từ 3-5 phút. Sau đó nâng một cánh tay lên, để ngón tay cái của tay còn lại trên vai, và ngón giữa búng nhẹ, có thể búng nhanh chậm tùy theo ý thích.

2. Dùng trứng gà luộc

Chuẩn bị 2 quả trứng gà mang luộc chín. Bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả, để đến khi trứng nguộ hẳn thì lấy ra rồi dùng 1 miếng gừng lau hai bên nách thật kỹ. Phương pháp này trị hôi nách rất tốt.
>>hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

cach-lam-het-hoi-nach-1
Có nhiều cách làm hết hôi nách đơn giản​

3. Cách làm hết hôi nách bằng băng phiến

Lấy 3g băng phiến để vào 20ml cồn nồng độ 50%, để cho băng phiến tự tan. Tắm rửa sạch sẽ rồi bôi dung dịch vào 2 nách. Mỗi ngày 2 lần, mỗi đợt cách nhau 10 ngày. Bạn nên mua cồn y tế 90 độ rồi về pha để có nồng độ cồn như ý.

Trên đây là một số cách làm hết hôi nách đơn giản, dễ làm. Tuy vậy nhược điểm là phải làm nhiều lần, mất thời gian. Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến hôi nách ở thẩm mỹ viện.

>>làm sao để hết mùi hôi nách

>>làm thế nào để hết mùi hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook