• Youtube
  • Facebook

Một số cách trị hôi nách bạn có thể làm ở nhà cực dễ

14:02:29 - 01/07/2015 - admin

Gừng tươi có rất nhiều cách khác nhau để chế biến trị hôi nách, mỗi cách lại có những ưu điểm riêng. Chúng ta cùng điểm qua các cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi các bạn nhé. >>cách trị hôi nách đơn giản >>trị hôi nách bằng tự nhiên Cách chữa trị hôi nách​ […]

Gừng tươi có rất nhiều cách khác nhau để chế biến trị hôi nách, mỗi cách lại có những ưu điểm riêng. Chúng ta cùng điểm qua các cách trị hôi nách tận gốc bằng gừng tươi các bạn nhé.

>>cách trị hôi nách đơn giản

>>trị hôi nách bằng tự nhiên

tri-hoi-nach-tan-goc-bang-gung-1
Cách chữa trị hôi nách​

1. Làm nước ép gừng trị hôi nách tận gốc

Các bạn chuẩn bị 1 củ gừng tươi, cách làm rất đơn giản, giã gừng tươi hoặc ép để lấy nước cốt. Vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi bôi trực tiếp nước ép gừng lên vùng nách để triệt mùi hôi một cách nhanh nhất.

2. Kết hợp gừng tươi với rượu trắng

Chuẩn bị 10gr gừng tươi và 100ml rượu trắng. Các bạn giã nhuyễn gừng tươi rồi bỏ vào ngâm với rượu trắng trong 5 ngày. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, thoa đều rượu gừng lên vùng nách vào buổi tối, để qua đêm, sáng dậy rửa sạch. Thực hiện đều 2 lần/ tuần để loại bỏ dần mùi hôi nách các bạn nhé.
>>bí quyết trị hôi nách
3. Kết hợp gừng tươi với muối

Pha muối với một chút nước ấm và nước ép gừng. Vệ sinh vùng nách sạch sẽ rồi thoa đều hỗn hợp này lên nách. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn khử sạch vi khuẩn gây mùi hôi. Thực hiện kiên trì sẽ cho hiệu quả rất tốt.

tri-hoi-nach-tan-goc-bang-gung
>>cách chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian
Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng gừng​

4. Kết hợp gừng và bột long não

Các bạn phơi khô thân, rễ củ gừng rồi tán nhỏ thành bột mịn sau đó trộn đều với bột long não và nước. Bạn bôi hỗn hợp này lên nách sau khi tắm nhé, để khoảng 15 phút rồi sửa sạch bằng nước.

6. Gừng và củ cải

Ép gừng và củ cải lấy nước rồi trộn với nhau. Bôi lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ. Củ cải trắng cũng có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn vì trong củ cải trắng cũng có chứa chất cay như gừng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook