• Youtube
  • Facebook

Một số cách trị hôi nách bạn có thể làm ở nhà

13:46:08 - 30/06/2015 - admin

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, nhất là trong mùa hè. Có cách trị hôi nách nào hiệu quả không? Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn những cách trị bệnh hôi nách đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Có cả video hướng dẫn cách trị bệnh hôi nách đấy. […]

Hôi nách là bệnh khá thường gặp, nhất là trong mùa hè. Có cách trị hôi nách nào hiệu quả không? Bài viết dưới đây chia sẻ với bạn những cách trị bệnh hôi nách đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Có cả video hướng dẫn cách trị bệnh hôi nách đấy. Cùng tham khảo nhé !

cach-tri-benh-hoi-nach

Cách chữa trị hôi nách đơn giản bằng long não và phèn chua

Bạn có thể đến các hiệu thuốc bắc hoặc các bà hàng hàng giấy, trầu cau,.. nói chung là hàng tạp hoá hỏi mua long não và phèn chua, 2 thứ này rất rẻ

Sau đó đem phèn chua về phi lên (nghĩa là cho phèn chua vào chảo sau đó đun lên khi nào nó sôi và thành hết bột màu trắng thì thôi). Sau đó nghiền tinh phèn chua và trộn đều với long não.

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng long não:
Dùng củ gừng tươi giã nát sau đó cho thêm một ít nước hoặc để nguyên càng tốt và rửa nách bằng chính nước gừng đó. Cuối cùng là sát hỗn hợp long não và phèn vào nách. Ngày làm 3 lần. 3 ngày là khỏi.

Long não có mùi hắc và khi sát vào nách sẽ có cảm giác hơi nóng.

cach-tri-benh-hoi-nach-1
Cách trị hôi nách đơn giản bằng chanh tươi​

* Dùng sữa rửa mặt hoặc chanh

Có một cách trị hôi nách rất hiệu quả khác là dùng sữa rửa mặt (loại chống nhờn) hoặc chanh làm sạch nách hàng ngày. Bạn dùng thêm lăn hoặc xịt khử mùi cho chắc, chọn loại không cồn, hay nhất là Rexona loại xịt tuyết (như là bọt CO2 để chữa cháy ấy). Cũng có thể dùng phấn thơm dành cho vận động viên, được Adidas thì tốt. Ngoài ra, để tăng hiệu quả cho việc vệ sinh, tốt nhất là nhổ sạch lông nách.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook