• Youtube
  • Facebook

“Mốt” mắt 2 mí không cần phẫu thuật

15:00:29 - 31/05/2014 - admin

Nhấn mí Mini Plasty là xu hướng làm đẹp được yêu thích của rất nhiều chị em. Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là ao ước của chị em phụ nữ. Tuy được ví như “bàn tay kỳ diệu” nhưng phẫu thuật thẩm mỹ mắt cùng những biến chứng nguy hiểm đi kèm sau […]

Nhấn mí Mini Plasty là xu hướng làm đẹp được yêu thích của rất nhiều chị em.

Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là ao ước của chị em phụ nữ. Tuy được ví như “bàn tay kỳ diệu” nhưng phẫu thuật thẩm mỹ mắt cùng những biến chứng nguy hiểm đi kèm sau nó khiến nhiều người không khỏi lo sợ, dè chừng. Chính vì thế, phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật đang trở thành xu hướng mới hiện nay. Trong đó, nhấn mí Mini Plasty là sự lựa chọn của những ai mong muốn cải thiện đôi mắt 1 mí, sụp mí, không rõ mí… của mình.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Mini Plasty

Nhấn mí Mini Plasty là phương pháp làm mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải rạch da hết chiều dài đường mí, không cần phải lấy da thừa, và sau khi làm xong không cần phải cắt chỉ.

Nếp mí mới được tạo bằng phương pháp nhấn mí Mini Plasty trông hoàn toàn tự nhiên và không có bất kỳ dấu vết nào trên mi mắt. Nếp mí mới giúp cung mí mắt tròn hơn, làm mắt trông to hơn, khoe hàng mi dài mà trước đây bị mí mắt đè lên.

“Mốt” mắt 2 mí không cần phẫu thuật - 1

Đôi mắt 2 mí to tròn giúp khuôn mặt bạn ánh lên nét đẹp quyến rũ tự nhiên.

Tư vấn của bác sỹ

Bác sỹ Trần Hoàng Oanh (từng là Trưởng khoa bệnh viện Xanh Pôn) cho biết: Đặc điểm của đôi mắt người Việt Nam là bị mô mỡ nhiều, hai mí mắt không đều nhau. Cấu trúc mô mỡ nhiều nên lông mi dễ bị che khuất vào trong, khiến mắt không thể hiện được sự long lanh, to tròn và cuốn hút…

Phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty thực sự là một giải pháp an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để tạo nếp nhấn mí trên mi mắt tự nhiên mà không để lại biến chứng.

Với phương pháp Nhấn mí Mini Plasty nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ. Dụng cụ nhấn mí cũng có các số cho từng đôi mắt dài ngắn khác nhau giúp bác sỹ  tạo điểm nhấn trên mi mắt chuẩn xác để mang lại vẻ đẹp cân đối tự nhiên.

Sau khi nhấn mí mắt, mắt không bị sưng mà chỉ hơi nề nhẹ giống như vừa mới khóc và mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 3 – 5 ngày. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên mi mắt và giữ được vĩnh viễn hoặc ít nhất 10 năm tuỳ theo cơ địa mỗi người.

Làm đẹp là nhu cầu của mọi chị em phụ nữ, bạn nên là người sáng suốt lựa chọn phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất đối với sức khỏe của mình. Tìm tới trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Các bạn có thể xem thêm:

>> bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền

>> tạo mí mắt Hàn Quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook