• Youtube
  • Facebook

Muối có thực sự giúp xóa bỏ hình xăm hay không?

10:50:54 - 21/04/2015 - admin

Có khá nhiều phương pháp xóa xăm thủ công được tìm thấy khi một người muốn xóa hình xăm và có khá nhiều người sẽ ngay lập tức lựa chọn những phương pháp này để thử đầu tiên. Dùng muối là một trong những biện pháp đó. Tuy nhiên muối có thực sự giúp xóa bỏ […]

Có khá nhiều phương pháp xóa xăm thủ công được tìm thấy khi một người muốn xóa hình xăm và có khá nhiều người sẽ ngay lập tức lựa chọn những phương pháp này để thử đầu tiên. Dùng muối là một trong những biện pháp đó. Tuy nhiên muối có thực sự giúp xóa bỏ hình xăm hay không?

>> Xóa hình xăm ở lưng

Trước hết cần phải làm rõ bản chất của việc xăm hình. Xăm là hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp hay vì nhiều nguyên nhân khác. Theo đó, mực xăm được chích trực tiếp vào da khác với hình thức xăm tạm thời chỉ phun mực xăm trên bề mặt da. Mực xăm sẽ ăn sâu xuống da vĩnh viễn, hình xăm hầu như song hành với cơ thể cùng thời gian. Chỉ tác động lên bên ngoài bề mặt da nên muối chỉ đem lại hiệu quả tương đối với những vết xăm nông hoặc xăm phun giả. Còn đối với các hình xăm vĩnh viễn, muối không có tác dụng.

Với hình xăm vĩnh viễn muối không thể nào xóa bỏ triệt để

Bên cạnh đó, với hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở bạn cũng không nên sử dụng cách xóa hình xăm trên người này. Bởi muối sẽ khiến cho da bạn dễ bị kích ứng và gây nên những tổn thương sâu rất nguy hiểm.

Tư vấn công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Laser Toning ra đời đánh dấu bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ xóa xăm thế giới. Khác biệt hoàn toàn phương pháp xóa xăm trước đây, Laser Toning sở hữu thế hệ Laser màu mới nhất tiên tiến nhất với các xung ánh sáng đa dạng, đạt năng lượng cực đỉnh cho phép hấp thu tối đa các sắc tố của hình xăm, loại bỏ toàn bộ màu mực, không để lại sẹo, trả lại làn da nguyên vẹn như ban đầu. Công nghệ này cho kết quả  tuyệt đối trong thời gian ngắn nhất, điều mà chưa có phương pháp nào đạt được.

Laser Toning hoạt động dựa trên nguyên tắc vô cùng thông minh đó là sử dụng cộng hưởng 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  với độ xung cực ngắn cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm nằm ở cả lớp nông và sâu một cách nhẹ nhàng, không tổn thương, không xâm lấn tới cấu trúc, tế bào mô da lành xung quanh. Các sắc tố này sau khi bị tác động sẽ được giải phóng thành vô số hạt nhỏ xíu và đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ xóa xăm hiện đại này,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website: xoahinhxam.com để tìm hiểu.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook