• Youtube
  • Facebook

Muôn kiểu má lúm đồng tiền làm duyên

14:54:38 - 14/08/2015 - admin

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh mà có rất nhiều kiểu đấy nhé! Nào là má lúm xu, hạt gạo, rồi má lúm dài, kiểu nào cũng đẹp, kiểu nào cũng đáng yêu khiến ta không thể rời mắt. >>Con trai má lúm đồng tiền >>Tại sao có má lúm đồng tiền Má lúm đồng […]

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh mà có rất nhiều kiểu đấy nhé! Nào là má lúm xu, hạt gạo, rồi má lúm dài, kiểu nào cũng đẹp, kiểu nào cũng đáng yêu khiến ta không thể rời mắt.

>>Con trai má lúm đồng tiền

>>Tại sao có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền lệch

Muôn kiểu má lúm đồng tiền làm duyên 1

>>tự tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền lệch duyên không kém má lúm đồng tiền 2 bên.

Thực tế những đôi má lúm đồng tiền lệch một bên cũng tạo được sức hút khó cưỡng với nhiều người không kém đôi má lúm 2 bên. Nếu đôi má lúm cho bạn nét mặt duyên dáng, đáng yêu và dễ gần thì với má lúm đồng tiền một bên lại giúp cho chủ nhân thêm tinh nghịch và đáng yêu hơn. Vì vậy, hiện nay, xu hướng tạo má lúm đồng tiền 1 bên cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Má lúm đồng xu

Muôn kiểu má lúm đồng tiền làm duyên 2

>>cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên tai nha

Nhiều diễn viên Hàn Quốc sở hữu đôi má lúm đồng xu duyên dáng này.

Má lúm đồng xu là chiếc má lúm đều ở hai bên má, má lúm đồng tiền tròn xoe và khoét sâu. Má lúm đồng xu tạo nên nét duyên dáng, xinh xắn và không kém phần tinh nghịch. Có rất nhiều ngôi sao sở hữu má lúm đồng xu cực xinh này nhé.

Má lúm đồng tiền dài

Nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm đồng tiền dài thay vì tròn trịa như má lúm đồng xu. Vậy má lúm đồng tiền dài liệu có phải là kém duyên? Không phải đâu nhé! Má lúm đồng tiền dài cũng tạo lên những nét duyên, nét đẹp riêng mà không phải má lúm nào cũng có.

Muôn kiểu má lúm đồng tiền làm duyên 3

Nụ cười siêu mẫu thêm say đắm nhờ đôi má lúm dài dễ thương.

Má lúm đồng tiền nhỏ tăm

Thay vì chiếc má lúm đồng tiền tròn hay dài lộ rõ trên khuôn mặt thì nhiều người lại sở hữu chiếc má lúm vô cùng bé nhỏ. Những chiếc má lúm này chỉ bằng đầu tăm những khá sâu và nhìn thấy rõ ở hai bên má. Má lúm đồng tiền nhỏ xíu mang lại những nụ cười tinh nghịch đáng yêu cho chủ nhân.

Muôn kiểu má lúm đồng tiền làm duyên 4

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook