• Youtube
  • Facebook

Muốn loại bỏ silicon và nâng ngực lại luôn?

10:32:16 - 26/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Việt kiều hiện đang ở trong nước. Tôi đã bơm ngực silicon được 4 năm , hiện tại ngực cứng như đá và thỉnh thoảng có những cơn đau, Tôi muốn loại bỏ silicon đồng thời muốn nâng ngực lại luôn có được không? Hiện tại tôi […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Việt kiều hiện đang ở trong nước. Tôi đã bơm ngực silicon được 4 năm , hiện tại ngực cứng như đá và thỉnh thoảng có những cơn đau, Tôi muốn loại bỏ silicon đồng thời muốn nâng ngực lại luôn có được không? Hiện tại tôi đang bận khoảng nửa tháng nữa tôi sẽ đi làm.

>>phẫu thuật thẩm mỹ ngực

>>làm sao để có vòng 1 to hơn

Trả lời:

 

Chào chị!

 

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực silicon 2

>>làm sao để ngực to hơn

Nâng ngực thẩm mỹ

Theo nghiên cứu của FDA cho thấy 1/5 phụ nữ được giải phẫu tăng kích cỡ ngực và khoảng một nửa phụ nữ được nâng ngực bằng cách đặt túi silicone buộc phải mổ để lấy ra trong vòng 10 năm.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do số lượng mô cần thiết tham gia nâng túi silicon được cấy ghép trong cơ thể. Biến chứng thường gặp nhất là tình trạng xơ cứng quanh túi silicone. Mặt khác, túi silicone có thể dịch chuyển, đứt vỡ khiến ngực không còn đối xứng hoặc bệnh nhân bị đau và nhiễm trùng.

 

Một số trường hợp sau khi bơm silicon thường bị cứng ở ngực hoặc hình thành những cục cứng nhỏ, và có thể gây đau, ngực bị chảy xệ xuống. Trường hợp như của bạn có thể loại bỏ silicon và nâng ngực lại được luôn. Cũng có một số trường hợp thì không nâng ngực lại luôn được do mức phá hủy của silicon quá lớn.

 

Bạn nên sắp xếp thời gian đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín sớm nhất để được khám và tư vấn cụ thể, Tại đây các bác sĩ có chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về trường hợp cụ thể của bạn. Đặc biệt có thêm các phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật rất hiệu quả để bạn lựa chọn

 

Chuyên mục tư vấn

phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook