• Youtube
  • Facebook

Nám da mảng lâu năm có chữa được không?

15:53:56 - 14/10/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Tôi bị nám mảng đã nhiều năm nay, tôi đã thử áp dụng nhiều biện pháp trị nám nhưng đều không khỏi, xin hỏi nám mảng có thể chữa được không và điều trị bằng cách nào. (Ngọc Minh – Đông Anh) BÁC SĨ TƯ VẤN Bạn Minh thân mến. Cảm […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi bị nám mảng đã nhiều năm nay, tôi đã thử áp dụng nhiều biện pháp trị nám nhưng đều không khỏi, xin hỏi nám mảng có thể chữa được không và điều trị bằng cách nào. (Ngọc Minh – Đông Anh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi.

Nám mảng là hiện tượng những đốm nâu xuất hiện và lâu dần chúng sẽ liên kết thành những mảng lớn hơn và bao phủ trọn vẹn trên bề mặt da, trên khuôn mặt trông rất đáng sợ. Nám mảng nếu không kịp thời điều trị còn dễ lây lan theo cấp số nhân và dần bao chùm toàn bộ khuôn mặt. Tuy nhiên Minh đừng quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nám mảng có thể được chữa khỏi hoàn toàn mà không bao giờ tái phát. =>Cách điều trị nám da mặt

Công nghệ trị nám da tối ưu Mesotherapy sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc những mảng nám lâu ngày, ăn sâu vào da. Công nghệ Mesotherapy sử dụng thiết bị chuyên dụng đưa 1 lượng thuốc nhỏ vào sâu trong da, tác động trực tiếp vào từng sắc tố sậm màu giúp làm bong chân nám 1 cách nhẹ nhàng. Sau khi điều trị nám mảng bằng công nghệ Mesotherapy, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, mịn màng và trắng sáng như ý muốn, đồng thời mang lại cho da sự trẻ trung, săn chắc.

Để hiểu thêm về công nghệ cũng như có được liệu trình điều trị tốt nhất, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp. Mời bạn gọi tới tổng đài 1900 6466 để đặt lịch hẹn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook