• Youtube
  • Facebook

Nam giới nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào?

17:50:39 - 04/11/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN Em là Hoàng Huy, người mẫu ảnh cho một shop quần áo tại Hà Nội. Tuy là con trai nhưng em cũng muốn đi làm đẹp để gương mặt của mình trông ưa nhìn hơn. Em đang có ý định đi nâng mũi, tuy nhiên, em thấy hiện nay có nhiều […]

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Hoàng Huy, người mẫu ảnh cho một shop quần áo tại Hà Nội. Tuy là con trai nhưng em cũng muốn đi làm đẹp để gương mặt của mình trông ưa nhìn hơn. Em đang có ý định đi nâng mũi, tuy nhiên, em thấy hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi quá, em chẳng biết nên chọn phương pháp nào. Em muốn hỏi nam giới mà muốn nâng mũi thì nên lựa chọn phương pháp nào ạ? Xin được trả lời giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoàng Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi có thể giải đáp bạn như sau:

Làm đẹp không trừ một ai, để cải thiện những khuyết điểm trên cơ thể, việc sử dụng đến các công nghệ làm đẹp là điều rất bình thường. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ thẩm mỹ mũi được sử dụng cho mọi khách hàng, dù mũi bạn ở hình dạng nào cũng đều giúp bạn cải thiện hoàn toàn, mang lại chiếc mũi đẹp và ưng ý nhất.

Hiện nay, nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có 3 phương pháp chính là: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line 3D và các dịch vụ sửa mũi khác. Các kỹ thuật nâng mũi tại Kangnam được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và đây cũng là những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí phù hợp nhất. Trong trường hợp sống mũi thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp… áp dụng nâng mũi bọc sụn. Trường hợp mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to… thì giải pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi S-line 3D.

Sau khi nâng mũi thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng nâng mũi sẽ được thực hiện chế độ bảo hành kết quả. Tùy vào từng dịch vụ nâng mũi mà thời gian bảo hành áp dụng khách nhau.

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể cho trường hợp của bạn, bạn Huy Hoàng nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi cao thon!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook