• Youtube
  • Facebook

Nặn má lúm KUTE chỉ trong vòng 15 phút

15:36:37 - 30/10/2015 - admin

Có phải bạn đang thầm xuýt xoa ngưỡng một cô gái hay chàng trai có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên má. Nếu thực điều này đang diễn ra thì tại sao bạn lại không nghĩ ra rằng mình cũng có cơ hội nặn cho mình một đôi má lúm trên mặt? Rất […]

Có phải bạn đang thầm xuýt xoa ngưỡng một cô gái hay chàng trai có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên má. Nếu thực điều này đang diễn ra thì tại sao bạn lại không nghĩ ra rằng mình cũng có cơ hội nặn cho mình một đôi má lúm trên mặt? Rất đơn giản chỉ với 15 phút với công nghệ tạo má lúm đồng tiền là bạn có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên rồi đấy.

>> tại sao con trai thích con gái có má lúm đồng tiền

>> Xem bói má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền được hình thành như thế nào? Có rất nhiều giả thuyết dân gian nói về sự hình thành của đôi má lúm. Hơn nữa, không chỉ có ở phương Đông mà ngay cả phương Tây cũng có đấy. Trên thực tế, má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ về cơ má.

Có rất nhiều truyền thuyết má lúm đồng tiền thú vị

Trên cơ sở mô phỏng theo cơ chế khuyết thiếu cơ má tự nhiên, công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm xinh xắn, đáng yêu.

Đôi má lúm tự nhiên, cân đối

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ đính chỉ y tế từ cơ má vào da má. Vì thế, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên, duyên dáng và đáng yêu như mong muốn.

An toàn tuyệt đối

Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ với chuyên môn cao và kỹ năng khéo léo. Bên cạnh đó, quy trình tạo má lúm được tiến hành theo quy tình chuẩn, chuyên nghiệp đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Kết quả hiệu quả

Chỉ sau 15 phút thực hiện tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi má lúm xinh tươi với kết quả duy trì hiệu quả.

Hiện nay, phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đã được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, quy trình an toàn, đạt chuẩn,  Thẩm mỹ viện Kangnam trở thành địa chỉ tạo má lúm được đông đảo bạn trẻ tin tưởng, lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: những cô gái có má lúm đồng tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook