• Youtube
  • Facebook

Nâng mũi S-line

04:40:03 - 05/04/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  S-line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất. Đầu mũi hoàn toàn được ghép sụn tự thân. Sụn tự thân sử dụng cho nâng mũi S line thường được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. Đây là kỹ thuật hạn chế được tối đa tình trạng đầu mũi bóng đỏ, […]

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc  S-line là kỹ thuật nâng mũi mới nhất. Đầu mũi hoàn toàn được ghép sụn tự thân. Sụn tự thân sử dụng cho nâng mũi S line thường được lấy từ sụn vách ngăn và sụn tai. Đây là kỹ thuật hạn chế được tối đa tình trạng đầu mũi bóng đỏ, mà dáng mùi nhìn tự nhiên, có độ cong hình chữ S mềm mại, cân xứng với khuôn mặt.

nang-mui-S-line-tai-Tham-my-vien-Kangnam

Nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo thống kê thì ở Việt Nam có hơn 70% khách hàng nâng mũi trong tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi Sline là phức hợp chỉnh hình mũi toàn thể, với kỹ thuật này thì tại Thẩm mỹ viện Kangnam có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành thăm khám, tư vấn và trao đổi cho khách hàng về dịch vụ nâng mũi mới S-line này, đội ngũ y bác sĩ còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được ứng dụng công nghệ nâng mũi mới nhất từ Hàn Quốc. ( Tham khảo thêm : Đội ngũ  y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam ).

Hợp tác trong hẫu thuật nâng ngực 3

Ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ viện Kangnam với bệnh viện Hàn Quốc

Đặc biệt đây là kỹ thuật nâng mũi không đau, an toàn vì nâng mũi Sline là sự phức hợp chỉnh hình toàn thể, thực ra nâng mũi S-line lúc nào nâng mũi bằng sụn nhân tạo hoàn toàn, lúc nào sử dụng 1/3 sụn tự thân. Vì nâng mũi Hàn Quốc thì phần đầu mũi thì sử dụng sụn tự thân để giúp đầu mũi không bóng đỏ, không bị lộ sóng, phần còn lại sử dụng sụn tự thân, nên bạn sẽ không lo đau hay khó chịu. Đây là phương pháp nhanh chóng giúp bạn  có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà mềm mại.

Vì cấu tạo mũi và cấu tạo khuôn mặt của mỗi người khác nhau nên trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám đo vẽ tỉ mỉ… và tiến hành nâng mũi ( Tham khảo: Quy trình nâng mũi S-line ). Với công nghệ nâng mũi theo 3 phần riêng biệt: thân, đầu và trụ mũi do chính bác sĩ đầu ngành tại Hàn Quốc chuyển giao tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại đang mũi thanh mảnh, thon gọn và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực 31

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành thực hiện

Với đặc điểm như vậy nên thẩm mỹ viện Kangnam đã được nhiều khách hàng tin tưởng cũng như tổ chức nhiều buổi hội thảo lấy ý kiến và những đánh giá của khách hàng, mang lại kết điều trị cao và tạo được lòng tin cho khách hàng. ( Tham khảo : Khách hàng đánh giá về dịch vụ nâng mũi S-line ).

Phẫu thuật nâng ngực 32

Hội thảo nâng mũi Sline do Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức

Kết quả nâng mũi Sline sẽ tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, khắc phục triệt để tình trạng mũi ngắn, hếch, không bị bóng đỏ và không lộ sóng, mũi không bị bóng đỏ và không lộ sóng.

truoc-va-sau-khi-nang-mui-Sline.2

Trước và sau khi nâng mũi Sline

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook