• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng cách vỗ tay

15:39:17 - 08/02/2013 - admin

Ngoài các biện pháp nâng ngực chuyên dụng của ngành thẩm mỹ, thì ngày nay có rất nhiều cách có thể giúp nâng ngực hiệu quả, 1 người phụ nữ làm về trị liệu sức khoẻ tự nhiên của Thái Lan đang gây sự chú ý với phát ngôn và hành động của mình. Theo tờ […]

Ngoài các biện pháp nâng ngực chuyên dụng của ngành thẩm mỹ, thì ngày nay có rất nhiều cách có thể giúp nâng ngực hiệu quả, 1 người phụ nữ làm về trị liệu sức khoẻ tự nhiên của Thái Lan đang gây sự chú ý với phát ngôn và hành động của mình.

Theo tờ Daily Mail của Anh dẫn tin trên kèm video, nhân vật chính của câu chuyện khó tin này là bà Tobnom Na Songkhla, 44 tuổi. Tại Thái Lan, bà nổi tiếng hơn với tên gọi “Khunying Tobnom”. Bà đã học được từ người bà của mình 1 phương pháp “đánh ngực” mà nhiều người bình thường cảm thấy khó có thể tin được.

Nâng ngực bằng cách đánh ngực mang lại hiệu quả cao

Nâng ngực bằng cách đánh ngực mang lại hiệu quả cao

Theo kết quả nghiên cứu của Bộ y tế Thái Lan, khi massage mạnh vùng ngực cũng sẽ khiến ngực to lên đáng kể. Bộ y tế này cũng từng đưa ra chương trình giới thiệu về thủ thuật thay thể phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bằng cách đánh vào vùng ngực.

Bà Khunying cho hay biện pháp này có thể giúp vòng 1 tăng lên 2 inches (khoảng 5 cm) sau khi đánh ngực. Tuy nhiên, không phải cách thức này đều áp dụng được với tất cả mọi cô gái. Vì những cô gái có ngực quá nhỏ, dù thực hiện cách làm này cũng không có tác dụng.

 

Cách đánh vào ngực giúp ngực săn chắc và mềm mại hơn

Cách đánh vào ngực giúp ngực săn chắc và mềm mại hơn

1 cô gái tại Bangkok sau khi được trị liệu tự nhiên theo cách này tỏ ra rất hài lòng: “Tôi không thích phẫu thuật thẩm mỹ nên đã tìm tới cách đánh ngực này. Có hơi đau nhưng hiệu quả tức thì”.

Bà Khunying còn mở những khoá giảng liên quan tới cách thức trị liệu tăng vòng 1. Mỗi bài học về cách đánh ngực, mặt và toàn thân sẽ có học phí lần lượt là 263.000 USD (hơn 5,5 triệu VND), 164.000 USD (khoảng 3,5 triệu VND) và 330.000 USD (khoảng 7 triệu VND). Bà giải thích, vì chỉ có 1 mình bà là giảng viên duy nhất có thể dạy cách đánh tay này nên học phí mới đắt như vậy.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook