• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là như thế nào?

03:28:24 - 03/12/2012 - admin

Câu hỏi: Tôi tên Thanh, năm nay tôi 35 tuổi, hiện tôi đang có nhu cầu đi nâng ngực. Trước khi quyết định đi nâng ngực, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, nhưng cũng rất lạ khi nghe tới phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-thanCâu hỏi: Tôi tên Thanh, năm nay tôi 35 tuổi, hiện tôi đang có nhu cầu đi nâng ngực. Trước khi quyết định đi nâng ngực, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, nhưng cũng rất lạ khi nghe tới phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là như thế nào? Mong Thẩm mỹ viện Kangnam trả lời sớm giúp tôi.

 

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay phương pháp nâng ngực được đánh giá là an toàn nhất là phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp mới của Mỹ được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công tại Việt Nam. Phương pháp nâng ngực này hoàn toàn không sử dụng túi độn, túi gel nâng ngực như những phương pháp nâng ngực thông thường, mà phương pháp nâng ngực này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để tiến hành nâng ngực.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được rằng vùng mỡ thừa của khách hàng và tiến hành xét nghiệm và hút mỡ ở những vùng mỡ thừa cho khách hàng. Lượng  mỡ thừa lấy ra sẽ được tách bỏ hoàn toàn loại bỏ tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết, chỉ giữ lại những tế bào mỡ tinh khiết kèm theo tế bào gốc tự thân thông qua quá trình li tâm đặc biệt. Sau khi sát khuẩn vùng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào mô tuyền vú (tùy vào thể tích ban đầu của mỗi bên mà trong quá trình cấy, bác sỹ sẽ điều chỉnh để kết quả sau khi cấy mỡ được cân bằng với cả 2 bên ngực ).

Ưu điểm của phương pháp này là hoàn toàn không để lại sẹo, không sử dụng túi độn hay bất kể chất liệu nâng ngực nào ngoài mỡ tự thân của khách hàng. Đặc biệt mỡ cấy ngực hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy vào là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực . Hơn nữa phương pháp này tạo nên vóc dáng hoàn hảo cho bạn, vì lượng mỡ cấy vào vùng ngực sẽ lấy ở các vùng có mỡ thừa của bạn như vùng đùi, vùng bụng… Đây là phương pháp không để lại sẹo sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả nâng ngực của phương pháp cấy mỡ tự thân là vĩnh viễn : Khác với cấy mỡ đơn thuần , Công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp chiết tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các tế bào gốc ra làm các thành phần riêng biệt. Tế bào gốc có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào  mỡ, giúp cho tế bào mỡ tổn tại bình viễn trên vùng mô cấy.

Để hiểu thêm về phương pháp nâng ngực mới nhất  này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất, để có được sự tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng ngực.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn/

Tham khảo thêm: làm nở ngực tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook