• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có phải nghỉ dưỡng?

08:06:16 - 18/12/2012 - admin

Câu hỏi: Hiện tôi sắp phải đi công tác xa nhà, mà trong khi đó tôi lại đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực trước khi đi công tác. Nhưng đang phân vân  là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có phải nghỉ dưỡng không? Và sau khi nâng ngực tôi có […]

Nang-nguc-bang-cay-mo-tu-than2Câu hỏi: Hiện tôi sắp phải đi công tác xa nhà, mà trong khi đó tôi lại đang có ý định đi phẫu thuật nâng ngực trước khi đi công tác. Nhưng đang phân vân  là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có phải nghỉ dưỡng không? Và sau khi nâng ngực tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường chứ? (Tuệ Linh – Hà Đông).

Trả lời:

Chào bạn Tuệ Linh!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện nay là phương pháp nâng ngực an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi thế cho nên ngay sau khi bác sĩ tiến hành nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân xong, khách hàng có thể ra về và trở lại sinh hoạt bình thường, bạn chỉ cần chú ý là sinh hoạt nhẹ nhàng trong 1-2 ngày đầu.

Đó cũng là điều dễ hiểu, vì nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng các vật chuyên dụng để  bơm lượng mỡ đó vào cơ thể và tiến hành cố định cũng như định vị mô tuyến ngực một cách cân đối nhất. Đây là phương pháp nâng ngực hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần bổ sung được lượng mỡ cho vùng ngực là lập tức kích cỡ và khuôn ngực cũng sẽ được làm đầy một cách tự nhiên và an toàn.

Và đây cũng là phương pháp nâng ngực  giúp bạn nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tràn và đầy đặn đều 2 bên. Khắc phục nhược điểm ngực lệch của đông đảo khách hàng. Khi tiến hành bơm vùng mỡ vào, bác sĩ sẽ kiểm soát được tối đa lượng mỡ cần bơm và điều chỉnh sao cho cân đối nhất.

Để hiểu thêm về kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên này, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhằm hiểu rõ hơn.

Bác sỹ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Tham khảo thêm: kéo núm vú bị tụt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook