• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn?

07:04:30 - 04/12/2012 - admin

 Câu hỏi: Tôi là Hiền, năm nay 35 tuổi, hiện đang công tác ở ngành hàng không, vì tính chất công việc của tôi cũng đòi hỏi về ngoại hình, nên tôi cũng muốn “đầu tư” cho ngoại hình của mình. Tìm hiểu trên mạng xã hội tôi được biết tới phương pháp nâng ngực […]

cay-mo-nguc-tu-tinh Câu hỏi: Tôi là Hiền, năm nay 35 tuổi, hiện đang công tác ở ngành hàng không, vì tính chất công việc của tôi cũng đòi hỏi về ngoại hình, nên tôi cũng muốn “đầu tư” cho ngoại hình của mình. Tìm hiểu trên mạng xã hội tôi được biết tới phương pháp nâng ngực mới của Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Trước đây tôi chỉ biết đến phương pháp nâng ngực nội soi, sử dụng túi độn, giờ nghe tới phương pháp này tôi cũng thấy lạ. Vậy tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện là nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn? Và phương pháp này chỉ sử dụng mỡ tự thân không thôi đúng không? Xin cảm ơn (Thảo Linh – Hà Nội).

 

Trả lời:

Chào bạn Thảo Linh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Vả cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm cũng như tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực của Kangnam. Thắc mắc của bạn, Kangnam xin giải đáp như sau:

Hiện nay với sự ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại nhiều bộ ngực đẹp tự thiên cho khách hàng. Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân: Nâng ngực đẹp không cần phẫu thuật, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo, không sử dụng các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì vĩnh viễn… An toàn và sử dụng hoàn toàn mỡ tự thân để nâng ngực.

Đây là 1 phương pháp nâng ngực không sử dụng túi độn nâng ngực mà sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng. Lượng mỡ cấy cho vùng ngực của bạn, sẽ được bác sĩ kiểm định và xem nên lấy vùng nào của cơ thể (thông thường là vùng bụng và vùng đùi).

Mỡ sau khi được lấy sẽ được cho vào máy ly tâm đặc biệt (với thiết bị ly tâm có hệ thống lọc chuyên dụng ) để loại bỏ tất cả những tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc. Phương pháp nâng ngực mới này chỉ sử dụng chính mỡ tự thân để nâng ngực mà hoàn toàn không sử dụng bất kể chất liệu nâng ngực nào khác.

Nâng ngực bằng phương pháp mới này an toàn, không để lại sẹo , không mất thời gian nghỉ dưỡng… Để hiểu thêm về quy trình cũng như chi phí nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam

http://phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook