• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay?

04:32:30 - 26/07/2013 - admin

Nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? – Năm nay em 28 tuổi, em chưa lập gia đình và vòng một của em khá nhỏ. Em muốn đi nâng ngực nhưng sợ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Em muốn bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực […]

Nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? – Năm nay em 28 tuổi, em chưa lập gia đình và vòng một của em khá nhỏ. Em muốn đi nâng ngực nhưng sợ ảnh hưởng đến việc sinh con sau này. Em muốn bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp nâng ngực nào là an toàn nhất hiện nay?

 

(Diệu Hoa, Hải Phòng)

Nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 1

                                     Bạn đang đắn đo không biết lựa chọn phương pháp nâng ngực nào tốt nhất?

Có rất nhiều khách hàng có câu hỏi giống như bạn vì lo lắng nên chị em phụ nữ thường ngại ngùng gây ảnh hưởng đến chuyện tình cảm cũng như đời sống hàng ngày. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực với chi phí thấp nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì không thực sự tốt và còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tính thẩm mỹ của bạn. Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng trong nước. Mọi khách hàng đều hoàn toàn hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại.

>>nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

Một số ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

 

Nâng ngực bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 2

                                                Nâng ngực nội soi  là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay

 

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực thẩm mỹ làm tăng kích thước ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo 2 phương pháp là nâng ngực nội soi qua đường rốn và nâng ngực nội soi qua đường nách. Quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả đẹp nhất.

Do vậy, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tốt nhất hiện nay, không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Ngoài ra nếu bạn đã có sẵn bầu ngực căng tròn nhưng bị chảy xệ sau khi sinh, hãy áp dụng ngay cách thu nhỏ núm vú phì đại để có được vòng 1 như ý!

 

Nếu bạn còn thắc mắc hay lo lắng có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí:

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm . Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net/

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook