• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng túi gel dạng giọt nước có đắt không?

09:27:45 - 28/04/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, em đã sinh em bé được 2 cháu và không muốn sinh con nữa. Hiện em muốn nâng ngực bằng túi gel, em được biết túi dạng gel tốt hơn túi nước biển. Và em được biết túi gel có hai loại túi tròn và […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 28 tuổi, em đã sinh em bé được 2 cháu và không muốn sinh con nữa. Hiện em muốn nâng ngực bằng túi gel, em được biết túi dạng gel tốt hơn túi nước biển. Và em được biết túi gel có hai loại túi tròn và túi giọt nước. Cho em hỏi nâng ngực bằng túi gel dạng giọt nước có đắt không?

>>phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

>>nang nguc chay xe gia bao nhieu

Trả lời:

 

Chào bạn!

 

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ bằng túi gel hình giọt nước 2

>>thu nhỏ quầng vú

Nâng ngực không cần phẫu thuật tại TMV Kangnam

Chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Cho nên mọi người phải hiểu rằng túi giọt nước và túi tròn chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

 

Túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

– Người có thân hình thanh mảnh, vòng một nhỏ.

– Tuyến vú nhỏ, da mỏng.

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ.

– Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh.

Vì vậy, bạn nên hiểu rằng đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau, việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp.

 

Về chi phí khi nâng ngực bằng túi giọt nước có giá thông thường khoảng 3.500 USD. Bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tốt nhất cho bạn, cũng như lựa chọn dáng túi nâng ngực phù hợp với thân hình của bạn

 

Chuyên mục tư vấn

phauthuatnangnguc.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook