• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn và tự nhiên?

10:03:16 - 05/07/2013 - admin

Nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn và tự nhiên? – Có một vòng một đầy đặn và quyến rũ là điều chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể sở hữu cho mình một vòng ngực hoàn hảo. Ngày nay, cùng với sự […]

Nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn và tự nhiên? – Có một vòng một đầy đặn và quyến rũ là điều chị em phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có thể sở hữu cho mình một vòng ngực hoàn hảo.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, phương pháp nâng ngực thẩm mỹ đã có nhiều thay đổi để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của tất cả các chị em. Trong đó, phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển vẫn là sự lựa chọn của khá nhiều chị em phụ nữ. Vậy, đây có phải là một phương pháp làm đẹp an toàn và tự nhiên?

 

Nâng ngực bằng túi nước biển có tự nhiên?

 

Nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn và tự nhiên 1

Phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển sẽ tạo nên một bộ ngực đẹp tự nhiên

Túi nước biển (normal-saline prosthesis) là một loại túi rỗng, có van để bơm nước biển sau khi đã đặt túi vào trong cơ thể. Túi rất mỏng, sau khi bóc tách đưa túi vào vị trí cần đặt, bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào cho túi độn ngực căng lên, làm kích thước bộ ngực to ra. Phương pháp này khá đơn giản, vết mổ ngắn khi thực hiện phẫu thuật.

 

Tuy nhiên, nếu như không có sự đầu tư về chuyên môn, kinh nghiệm cũng như tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ thì van vẫn rất dễ bị xì và có thể làm xẹp túi sau phẫu thuật. Tuy nó không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến cho vòng ngực mất cân đối, thiếu thẩm mỹ.

 

Vì vậy, yêu cầu về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ là rất quan trọng. Sau khi phẫu thuật, khách hàng vẫn có thể sở hữu cho mình một bộ ngực đẹp tự nhiên và săn chắc.

Có an toàn khi nâng ngực bằng túi nước biển?

 

Nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn và tự nhiên 2

Phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển là phương pháp an toàn

Có hai yếu tố để tạo nên một vòng ngực đẹp và mềm mại trong phẫu thuật đặt túi ngực đó là túi ngực phải tốt, mềm mại và kỹ thuật đặt túi ngực của bác sĩ phải đạt đến mức chuyên sâu. Do đó, khi quyết định đặt túi ngực, có hai vấn đề quan trọng cần chú ý, đó là chọn túi ngực chất lượng và chọn bác sĩ có tay nghề cao.

Với túi ngực bằng nước biển phải đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia cũng cần phải có trình độ, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề.

Sau phẫu thuật nâng ngực, nên massage cho ngực để làm hình dáng ngực đẹp, tròn trịa và mềm mại hơn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, phương pháp nâng ngực bằng túi nước biển được thực hiện theo quy trình hiện đại với những kỹ thuật tiên tiến đã tiết kiệm được thời gian cũng như đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Khi khách hàng đến với thẩm mỹ viện hay các trung tâm thẩm mỹ đều sẽ được các bác sĩ tư vấn về kỹ thuật đặt túi ngực, phương pháp phẫu thuật, đường rạch da để đưa túi vào, cũng như việc chọn lựa loại túi độn ngực. Tùy vào sở thích của khách hàng muốn có một cặp ngực căng tròn mềm mại phù hợp với thân mình hay kích thước lớn, nhỏ mà bác sĩ sẽ quyết định chọn kích thước túi ngực cho phù hợp.

Tìm hểu thêm về nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây: http://phauthuatnangnguc.vn

 

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook