adv top

Nâng ngực chảy xệ

16:41:35 - 28/03/2013 - admin

Trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam và tận hưởng những dư vị ngọt ngào mà vòng ngực tròn đầy, quyến rũ có thể tạo ra cho bạn, để thấy những nỗ lực của các bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Kangnam có ý nghĩa tuyệt vời […]

Trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Kangnam và tận hưởng những dư vị ngọt ngào mà vòng ngực tròn đầy, quyến rũ có thể tạo ra cho bạn, để thấy những nỗ lực của các bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Kangnam có ý nghĩa tuyệt vời như thế nào đối với giấc mơ thẩm mỹ cải thiện vòng một của bạn trong thực tế.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại TMV Kangnam 2

Treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam  ngực sa trễ (chảy xệ) là hiện tượng biến đổi hình thái ngực do phì đại tuyến vú hoặc sau thời kỳ sinh đẻ và cho con bú hay hiện tượng lão hóa da… Khi thấy dấu hiệu đầu ngực bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc,  khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao đây chính là những biểu hiện ngực bị sa trễ chảy xệ.

Điều thứ hai chị em phụ nữ nhận thấy là mất đi sự đầy đặn ở phần trên của vú . Điều này dẫn đến sự mất đáng kể hình dáng  khe giữa hai vú. Thông thường phụ nữ sẽ nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên để có lại hình dáng khe giữa hai vú như trước kia. Nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế và có nguy cơ có thể gây đau, tức hay khó chịu cho bạn. Để khắc phục tình trạng này, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ cho ngực chảy xệ, là giải pháp tối ưu cho tình trạng ngực chảy xệ của chị em.

Phân loại các mức độ sa trễ: 

Mức độ sa trễ của vú có thể chia thành 3 mức độ cơ bản như sau:

Độ 1: Núm vú hạ thấp từ 2cm đến 5cm

Độ 2: Núm vú hạ thấp từ 5cm đến 10cm

Độ 3: Núm vú hạ thấp hơn 10cm

Phãu thuât nâng ngực thẩm mỹ 2

Các mức độ chảy xệ và sa trễ của bầu ngực

Độ sa trễ trễ của ngực càng lớn thì giải pháp khắc phục càng khó mà không phải Thẩm mỹ viện nào cũng có năng lực để thực hiện phẫu thuật hoàn chỉnh cà cho kết quả như ý. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phuơng pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả điều trị cao nhất.

Phẫu thuật nâng ngực 37

Đội ngũ các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Hơn nữa đội ngũ y bác sĩ còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, luôn ứng dụng những công nghệ điều trị cao, sẽ mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, hoàn toàn không xâm lấn.

LƯU Ý: DỊCH VỤ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác