• Youtube
  • Facebook

Phương pháp nâng ngực chảy xệ nào tốt nhất hiện nay?

05:54:09 - 10/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nào nâng ngực chảy xệ tốt nhất? Mong được bác sĩ tư vấn tôi xin cảm ơn! ( Lê Hoa – Bắc Ninh).   Chào chị Hoa!   Trước hết, rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nào nâng ngực chảy xệ tốt nhất? Mong được bác sĩ tư vấn tôi xin cảm ơn! ( Lê Hoa – Bắc Ninh).

 

Chào chị Hoa!

 

Trước hết, rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục phauthuatnangnguc.vn. Với câu hỏi của chị về nâng ngực chảy xệ, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Sau khi sinh xong, đa phần các chị em đều than phiền về sự xuống cấp của bộ ngực. Điều này có thể dễ hiểu bởi lẽ, trong thời gian mang thai, bầu ngực phát triển khá nhanh khiến độ co dãn của dây chằng không kịp thích nghi nhanh được. Đến thời kỳ cho con bú, lượng sữa bắt đầu tràn về khá nhiều khiến cho dây chằng càng không chống đỡ nổi với sức ép lớn của trọng lượng bộ ngực. Nếu tình trạng này kéo dài, hiện tượng chảy xệ sẽ diễn ra với mức độ khác nhau.

 

Ngoài ra, quá trình lão hóa nhanh cùng lối sống không lành mạnh như thức khuya, hút thuốc, rượu bia cũng góp phần khiến tình trạng này trở nên trầm trọng hơn.

 

Hiện nay, để khắc phục tình trạng này một cách triệt để, trong nền y học thẩm mỹ, phương pháp treo ngực sa trễ bằng chỉ hay nâng ngực chảy xệ được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

 

Đối với những trường hợp ngực quá lớn và độ sa trễ ở mức độ nặng, bác sĩ sẽ kết hợp thủ thuật thu gọn vú phì đại và phương pháp làm giảm sa trễ.

 

Mong rằng với những thông tin chia sẻ bổ ích trên có thể giúp chị lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực chảy xệ hiệu quả nhất.

 

Chúc chị mãi mãi tươi trẻ !

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook