• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào bạn có biết?

08:10:54 - 18/10/2012 - admin

Câu hỏi: Các bác sĩ cho tôi hỏi, nâng ngực chảy xệ được thực hiện như nào? Tôi đang định đi thẩm mỹ nâng ngực mà vẫn băn khoăn quá. Mong được bác sĩ giải đáp! Trả lời: Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện […]

Nâng ngực chảy xệ

Câu hỏi: Các bác sĩ cho tôi hỏi, nâng ngực chảy xệ được thực hiện như nào? Tôi đang định đi thẩm mỹ nâng ngực mà vẫn băn khoăn quá. Mong được bác sĩ giải đáp!

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Sau khi sinh, nhiều chị em vẫn mong muốn có được khuôn ngực căng tròn, đầy đặn như thời kỳ mang thai, tuy nhiên đa số đều không được như ý muốn. Sự thay đổi nội tiết trong thời kỳ mang thai cũng như quá trình cho con bú làm cho khuôn ngực chị em không còn được săn chắc mà bắt đầu nhão dần và chảy xê, thậm chí quầng vú có thể bị loang rộng và nhăn nhúm. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ra đời là sự lựa chọn tối ưu.

Đối với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, tùy vào mức độ sa trễ và hình dáng vú của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

– Đối với trường hợp vú sa trễ nhiều, giải pháp hữu hiệu nhất phẫu thuật thu gọn vụ phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

– Đối với trường hợp vú của bạn bình thường bị sa trễ ở mức độ trung bình bạn sẽ được bác sĩ chỉ định phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ. Đây là phương pháp nâng ngực xệ tiên tiến, hạn chế tổn thương, chóng hồi phục, được các chuyên gia, bác sỹ áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Theo đánh giá của khách hàng, phương pháp này rút ngắn thời gian hồi phục, đem lại kết quả nâng ngực mỹ mãn, đẹp tự nhiên.

Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn giải pháp, ca phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê cục bộ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên. Sau phẫu thuật, ngực sa trễ trở về trạng thái bình thường, không còn hiện tượng bị chảy xệ, kết quả nâng ngực gần như vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook