• Youtube
  • Facebook

Nâng ngực chảy xệ khi nào?

03:00:35 - 01/07/2013 - admin

Nâng ngực chảy xệ khi nào? – Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em sinh cháu được hơn năm rồi và chuẩn bị cai sữa. Em định nâng ngực chảy xệ nên muốn được tư vấn thêm nâng ngực chảy xệ khi nào, tình trạng ngực như ra sao thì có thể thực hiện được phương […]

Nâng ngực chảy xệ khi nào? – Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Em sinh cháu được hơn năm rồi và chuẩn bị cai sữa. Em định nâng ngực chảy xệ nên muốn được tư vấn thêm nâng ngực chảy xệ khi nào, tình trạng ngực như ra sao thì có thể thực hiện được phương pháp nâng ngực thẩm mỹ này? (Hoàng Anh Thư – Hà Nội).

 

>>phẫu thuật thẩm mỹ ngực

>>làm sao để ngực to hơn

Chào bạn Anh Thư! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Có nhiều nguyên nhân khiến ngực chảy xệ, đầu tiên phải kể đến là tuổi tác. Càng nhiều tuổi, các bộ phận trên cơ thể chúng ta càng dễ bị lão hóa cộng vào đó là sự thay đổi liên quan đến sự sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và vú trở nên sa trễ.

 

Da và tổ chức tuyến vú quyết định hình thể vú. Khi có sự biến đổi của một trong hai yếu tố này sẽ dẫn đến trình trạng sa trễ vú.

 

Mức độ sa trễ vú ở mỗi người khác nhau nên, tùy vào trường hợp cụ thể bác sỹ mới có thể chỉ định thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào cho phù hợp.

 

Vì bạn không nói rõ tình trạng khuôn ngực của bạn hiện tại như thế nào, mức độ chảy xệ ra sao nên chúng tôi không thể tư vấn chọ bạn cụ thể được. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào các đặc điểm khuôn ngực của bạn để đối chiếu với các đặc điểm chỉ định cho ngực sa trễ sau để quyết định nâng ngực chảy xệ nhé!

>>chăm sóc vòng 1

Khi tuyến vú bị chảy nhão, bầu vũ bị trễ thấp so với trước khi sinh, đầu vú chúc xuống thấp, kèm theo hiện tượng da bị giãn rộng càng khiến bầu vú chảy thấp hơn. Bạn cũng để ý xem giữa hai bên vú có mất cân đối không, bầu vú, núm vú và quầng vú có được cân bằng không,…

 

Để chính xác hơn, bạn có thể thu xếp thời gian tới thẩm mỹ viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp nâng ngực chảy xệ.

 

Chúc 2 mẹ con cùng khỏe nhé!

 

Tìm hiểu thêm tại đây:  http://phauthuatnangnguc.vn

 

Đội tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777

 

TP HCM: 1179C – Đường 3/2 – Quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88

 

Hotline: 0968.999.777..

 

Website: http://thammyvienkangnam.net

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook